Comments 25

 1. Không phải mê tín nhưng các bạn nên tin mà tránh. Nói chung chuyện tâm linh là có thật đấy các bạn ạ…Ở chỗ tôi có nhà kia bắt được một con rắn dài 3m không thả đi mà đem ngâm rượu. Ai có thể ngờ là một năm sau chuyện gì đến cũng phải đến, con cháu nhà đó mang ra uống và say sml vì bình rượu ngon.,,nguồn copy dm chúng may

 2. Kiểu gì cũng có thằng nhai Kiều Anh thế này Kiều Anh thế kia : ))
  Đm đéo thấy hổ thẹn à ?
  Sao không chửi thằng Shyn ấy?
  Nói được đéo làm được, loại mặc váy làm bố mày xóa gần hết ứng dụng để chờ.

 3. 1. Bạn ko thể đọc chữ M khi ko mở miệng:))
  2. Bạn vừa thử điều đó:)
  3. Bạn vẫn đag đọc nó:))
  4. Bạn vẫn đag đọc cmt này s?
  6. Dai thía, vẫn đọc??:)))
  7. Bạn vừa bỏ qua câu số 5
  8. Bạn vừa nhìn lại số 4 và 6:))
  9. Bạn đag cười:))
  10. Bạn vẫn đag cố gắng đọc cmt
  11. Vẫn đọc-.-
  12. Đọc đến đây bt mik bị troll nhưg vẫn cười như 1 đứa điên:v
  Hết r, mn like cho đỡ trôi cmt ạ:))

 4. Mặc quần lưới cho thoáng bím thôi có gì lạ đâu,mặc quần bó đôi khi ngồi phải cái gì hay nghĩ đến chuyện ấy nước nôi tràn ra lâu khô sẽ bị lộ..nên quần lưới là cách hong khô bím nhanh nhất :v

 5. Vào khoảng năm 1931 là thời điểm thịnh hành của các cô nàng vũ công và vũ nữ trong các quán bar. Thời điểm này cũng là lúc mà quần tất lưới bắt đầu thịnh hành….việc phải đứng chờ trong cánh gà hay trang điểm khiến họ cảm thấy chán nản nên nghĩ ra cái quần tất này để có thể đánh cờ caro với nhau….tuy là em đoán thế nhưng chắc chắn là chơi caro trên đó được

 6. Tao ghét nhất những đứa nào hay copy cmt của người khác rồi đưa lên top. Cứ như nhai đi nhai lại 1 đóng cức vậy . Có giỏi thì tự nghĩ ra mà cmt chứ đừng copy lũ vô học .
  Nguồn : Fb 🙂

 7. Đẹp thì mang.có cái đó thôi mà cũng hỏi.lắm
  Chuyện vcl.mang tất lưới chắc ăn hết cả họ nhà bây mà soi.đó là nếu đứa khác nặng lời chứ giang thì nhẹ nhàng thôi.thichd thì mang lm lol gì đk huhu

 8. Một ngày lục tìm được xấp bài kiểm tra cũ cách đây 10 năm, nhìn những nét chữ tròn trịa chứ không xơ cứng như bây giờ, tôi bất giác bật cười, oh, toàn 9, 10 này, hóa ra hồi xưa mình cũng học cũng không tới nỗi kém.
  Một ngày đi tìm miếng lót chuột, thấy cuốn sổ lưu bút đã ố vàng nằm ở một góc nào đó trong ngăn tủ, lũ nhện cũng đã ngắm nghía và đặt trước vài sợi tơ như một cách đánh dấu chủ quyền, phủi lớp bụi mờ, ngồi đọc lại những con chữ mà bạn bè viết cho mình hồi đó mà cảm thấy tuổi trẻ ấy thật hồn nhiên và non dại.
  Một ngày đi trên đường, gặp một người bạn cũ học cùng cấp 3, ngồi đằng sau, không thân, cũng ít gặp gỡ, đi qua chào bạn, bạn giật mình hơn 15 giây để nhớ ra người đối diện là ai rồi chào lại.
  Một ngày đi đám cưới bạn học, lúc ra về thấy cô bạn cùng lớp loay hoay dắt xe, tôi nói để mình giúp bạn, bạn lắc đầu bảo không cần, tôi lại nói con trai giúp con gái dắt cái xe có gì sai sao? Bạn cười gượng gạo rồi để tôi làm điều đó. Rồi cảm ơn khách sáo.
  Đó là những lúc tôi nhận ra có những người dù không thân thiết nhưng tuổi trẻ của tôi, những năm tháng cấp 3 hồn nhiên nghịch ngợm vẫn có dấu chân họ, chỉ là thời gian quá vô tình, mọi thứ đã dần bị bụi mờ che phủ, tôi và họ dường như bỏ nhau lại phía sau từ lúc nào không hay. Có một chút mất mát, tiếc nuối, nó cũng mơ hồ như chính cảm xúc mà tôi đang có.
  Hình như tôi đã xa rời tuổi học trò đủ lâu để quên rồi thì phải.

 9. Hình như cái quần tất lưới mà chị em hay mặc sinh ra để khiêu dâm anh em đúng không ạ? : ))
  Thề. Những người con gái mặc tất lưới lông nha lông nhông đều có một đặc điểm chung là dâm, rất dâm hoặc bố tổ thần dâm cụ kị của dâm đãng biến thái. Cứ y như rằng hễ có ai mặc cái quần lỗ rỗ chi chít những ma trận hình bình hành đấy thì tự nhiên trong tâm can của thằng con trai hiện lên một loạt những hình ảnh đồ thị hàm số lõa lồ tục tiễu và bất chợt chưa hiểu chuyền gì thì một giọng nói kì diệu vang lên : “Hãy thịt hãy đ!t cô ấy ngay đi anh bạn!”.
  🙂
  Hãy dừng ngay hành động thôi miên xấu xa tà ma ngoại đạo và gạt bỏ đi hết những mục đích thiếu lành mạnh kia đi các cô gái. Một hình thức gạ đ!t tâm trí nguy hiểm. Cảnh giác nhé các ông.
  Nguồn:sỹ Junior

 10. Mình muốn hỏi các chế một vấn đề.

  Chuyện là mình có cô bạn làm mẹ đơn thân. Cô ấy rất đẹp, lạnh lùng, có nét kiêu sa. Năm nay bằng tuổi mình, mới 20 thôi. Một năm trở lại đây, lâu lâu cô ấy rủ mình qua nhà, đó là một căn hộ chung cư ở Bình Thạnh. Chung cư ấy cũng ok, chỉ có điều mưa là ngập đường, xe phải lội nước một đoạn.
  Mà qua nhà cô ấy chả có gì, chỉ là chơi với thằng bé, thỉnh thoảng ra ban công tâm sự, lâu lâu lai rai vài chai ken, hoặc ngồi xem ti vi trong lúc cô ấy nấu ăn, xong ăn, xong đi về. Có lần cô ấy nói đôi khi cô muốn thấy đàn ông trong nhà, nhưng không muốn ngày nào cũng thấy.
  Gần đây, cô ấy ăn mặc “thoáng mát” hơn. Có lần, mưa to (Sài Gòn vớ vẩn thật, mùa này còn mưa, mà mưa toàn mưa to mới đểu), cô ấy bảo hay là mình ở lại hết mưa hết ngập hãy về. Mình đùa có mà tới mai à, cổ nói ờ thì mai cũng được mà.
  Nghĩ ngợi một hồi thấy tạnh mưa, mình đi về, đường ngập.
  Mình muốn hỏi là xe mình là FX 125, tuổi đời khoảng 10 năm rồi, chưa mở máy, lội nước nhiều lần như vậy có sao không.

 11. Chị gái dẫn em trai vào phòng ngủ :
  – Em trai lại đây …
  – Nào…cởi hết quần áo của chị ra đi em!
  – Cởi cái váy của chị raaa >.< ' - Cởi cả cái áo lót của chị nữa. - Cởi luôn cái quần lót của chị ra đi em >.<" - Nhanh lên emmmmm .... . . . . . . . . . . . - Lần sau không được mặc đồ của chị ra đường nữa nghe hông ... =)))))))))))))

 12. Gửi các đồng chí lãnh đạo
  1 tuần nữa em sẽ ra đảo đi lính, em mong các đồng chí kêu bạn Shyn share cái clip 9GB đi. ước nguyện duy nhât của em có nhiêu đó thôi!

 13. Kiều Anh mà tôi biết không phải loại người như vậy đâu, em ở ngoài dịu dàng, chăm chỉ lắm, chịu khó đi làm kiếm tiền phụ bố mẹ, 2 bác cũng có tuổi rồi nên em còn phải chăm cho đứa em học lớp 8 nữa….. nhưng đấy là Kiều Anh trong xóm nhà tôi, còn Kiều Anh này tôi không biết ..

 14. Dễ hiểu thế mà chúng m còn phải hỏi à!
  Thời xưa nó bắt cá 2 tay mới được có 2 con. Thời nay nó bắt cá bằng lưới có mà cả rổ cả đàn,mấy con cá bị bắt vào lưới thì toàn rô ta rô đồng xong biến thành cá sừng hết. Mồi để bắt cá nó đặt ở giữa cái lưới đấy!

 15. Cô gái mọc tóc ở giữa 2 chân và hỏi mẹ sao lại mọc tóc ở đó…bà mẹ trả lời nhúm tóc được gọi là khỉ.con phải vui khi khỉ của con mọc lông…đến tối vào bàn ăn cơm người em hỏi chị gái chị ơi khỉ của chị mọc tóc chưa..cô chị gái đáp khỉ của chị k những mọc tóc mà còn ăn chuối rồi cơ :))

 16. Gái xưa bóp vú lầm lì
  Gái nay bóp vú ừ ừ nữa đi
  Gái xưa chạm cái bảo dê
  Gái nay chạm cái chưa phê anh à
  Gái xưa chân đất thật thà
  Gái nay động tí đùa bà hả cưng
  Gái xưa không chửi lung tung
  Gái nay động tí là bung võ mồm
  Gái xưa ăn nói có hồn
  Gái nay hở tí là l** với cu
  Gái xưa ăn ở tích tu
  Gái nay chỉ thích bu trai nhiều tiền
  Gái xưa thì rất là hiền
  Gái nay động phải bà điên rồi này
  Gái xưa ngoan ngoãn ở nhà
  Gái nay chạy nhảy la cà sớm hôm
  Gái xưa ăn nói khéo mồm
  Gái nay kinh nghiệm dê xồm như ranh
  Gái xưa vẻ đẹp trong lành
  Gái nay chát phấn như hành phi non
  Gái xưa nhìn cái bảo ngon
  Gái nay thoáng thấy tưởng con bò vàng
  Gái xưa như ngọc giữa đàng
  Gái nay như thể cát vàng trôi sông
  Gái xưa không biết chơi ngông
  Gái nay tý tuổi lấy chồng theo trai
  Gái xưa thì ít đong đưa
  Gái nay dưa chuột vừa vừa cũng chê
  Gái xưa thì gét tính dê
  Gái nay trai đẹp bê đê cũng sờ
  Gái xưa đi học đúng giờ
  Gái nay hổ báo, giả vờ hươu nai
  Gái xưa yểu điệu mảnh mai
  Gái nay có cú có gái đàng hoàng
  Gái xưa không để hở hang
  Gái nay bơm ngực khoe hàng bốn phương
  Gái xưa chăm chỉ ruộng mương
  Gái nay mặc váy ra đường vẫy tay
  Gái xưa chỉ giỏi vá may
  Gái nay chỉ giỏi cầm chày chọc hang
  Gái xưa không thích ra đường
  Gái nay chút chút lên giường nhé anh
  Gái xưa ngoan ngoãn hiền lành
  Gái nay lá ngọc cành vàng kiêu sa
  Gái xưa kính trọng ông bà
  Gái nay vài tiếng bỏ nhà đi ngay
  Gái xưa thích ra ruộng cày
  Gái nay chỉ biết đi bay suốt ngày
  Gái xưa không thích đó đây
  Gái nay chỉ thích nhảy dây trong sàn
  Gái xưa không biết show hàng
  Gái nay chỉ biết đọ hàng ai hơn sin được TOP 1 lần thôi

 17. Khi chúng mày dùng thái độ thân thiện để ib cho gái, nó sẽ dùng một thái độ chảnh lol để rep lại bằng hai từ “đã xem” hoặc những cái icon đầy sự lăng mạ, nếu có tâm hơn một chút nó sẽ rep bằng hihi và sau đó là đéo xem tn nữa…thế nên bớt đú lại đi, nếu chúng mày đẹp trai, có tài, nhiều tiền chúng sẽ tự kiếm đến thôi.quan trọng là cái thần thái !

 18. Mỗi khi bị thích một đứa con gái xinh . Tôi thường lấy gương soi lại mình, soi tiền trong ví, đọc những câu truyện cắm sừng, đổ vỏ và sau đó tự tát vào mặt mình… Thế là tỉnh 😄
  Nguồn:st

 19. CẢNH BÁO LOÀI RẮN ĐỘC LẠ MỚI XUẤT HIỆN
  Đây là RẮN HAI NGẤN. Vì sao lại gọi là RẮN HAI NGẤN. Tại vì cơ thể nó chia làm 2 phần rõ rệt.
  Phần đầu rắn hình nấm, có duy nhất một mắt ở đỉnh đầu, nhưng khả năng tìm mồi trong bóng tối cực tốt. Còn phần đuôi của loại rắn này thường có một chùm râu xù lên khá dị hợm, đồng thời nó lại có 2 trứng. Loài Rắn này sống ở môi trường ẩm thấp, thiếu ánh sáng. Ban ngày thì ngủ (1 số thời điểm, ban ngày vẫn hoạt động), ban đêm thì thức đi tìm mồi. Và mục tiêu của nó tập trung vào chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ đẹp. Đàn ông cũng có, nhưng ít và không đáng kể. Rắn này khi ra đòn thì mổ tới tấp và rất chính xác vào vị trí dưới lỗ mũi tầm 2 phân hoặc dưới lỗ rốn tầm 20 phân, khiến nạn nhân choáng váng, mê mệt và thều thào trong vô vọng, sức kháng cự hầu như ko có, hoặc có thì rất yếu ớt. Sau mỗi cuộc tấn công con mồi, loài rắn này phun 1 loại nọc độc màu trắng đục vào vết thương nạn nhân. Sau khi phun xong, rắn tự thu mình nhỏ lại và trở về nơi trú ẩn an toàn. Có lẽ chính vì loại nọc độc này, mà vết thương của nạn nhân suốt đời ko bao giờ lành miệng. Đồng thời, bụng của nạn nhân to ra, rốn sưng lên và phải đến 280 ngày sau, nạn nhân mới trở lại trạng thái bình thường. Di chứng kèm theo là nôn mửa, ăn ko ngon miệng, ngủ ko ngon giấc.
  Với mức độ sát thương kinh khủng như vậy. Nhưng rất nhiều chị em lại bất chấp nguy hiểm, muốn sở hữu, cầm, nắm vuốt ve, hun hít…
  Tôi thật sự ko hiểu nổi và đáng quan ngại cho chị e.
  Hãy đề cao cảnh giác mọi lúc mọi nơi!

 20. Để cho đùi bớt đen
  Để cho lòn bớt thâm
  Bầu trời is blue
  Con cu is black
  Lông nách is brow
  Lạy chúa trên cao
  Chim lao vào bướm 🙂

 21. Đấy. T về bắc thấy các chị mặc thế, t tò mò vcl. Trong khi mình 2 quần vẫn run, họ mặc v. Mình đồng da sắt. Khâm phục khâm phục !!!!!!!

 22. Chuyện tâm linh không đùa dc đâu, trước nhà thằng bạn tao có trồng cây ớt cạnh đó là cái miếu nhỏ, hôm đó ba nó nhậu say về không hiểu thế nào nhổ bỏ cây ớt. Thế là từ đó mỗi lần nhà nó muốn ăn ớt đều phải chạy ra chợ mua!!!! Kể lại thôi tao còn muốn nổi da gà

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF