< Góc Goodbye Forever > Lý do chia tay hl nhất hệ mặt trời Dhs đi cắt tóc thôi …< Góc Goodbye Forever >

Lý do chia tay hl nhất hệ mặt trời
Dhs đi cắt tóc thôi cũng chia tay >..< Bọn con gái thật khó hỉu :'( Nguồn : Kunl MiuuNguồn

Comments 25

 1. Nhớ hồi xưa quen 1 người hay dỗi, đủ các lý do, mang lại nhiều cảm xúc, nhưng lại nhiều mệt mỏi vô cùng. Khi mình càng quá qtrong họ, thì họ lại càng coi thường mình.

 2. Đấy là nó sợ m lòi cái sừng ra nên nó ct trc để khỏi mang tiếng… thấy vậy nó tâm lý lắm đó…

 3. – Em nghĩ chúng ta cần xem xét lại mối quan hệ…

  -> lý do là có vài vệ tinh ngon đang tán tỉnh, và em cũng bắt đầu rung rinh rồi.

  – Em nghĩ chúng ta tạm xa một thời gian…

  -> lý do là em nhận lời thằng vệ tinh ngon lành kia rồi, nhưng éo biết nó quen chơi hay yêu thật, và yêu thì có hầu hạ chiều chuộng em như anh ko. Thôi thì cứ hoãn binh, nếu nó ngon thì quá tuyệt còn ko thì trở lại nhờ anh đổ vỏ vậy, thích nhé.

  – Em thật tồi tệ, em ko xứng đáng với anh, hãy quên em đi…

  -> lý do là có thằng ngon vl và em đã ở với nó rồi. Hai ta có quá nhiều bạn chung & trên fb cũng đầy dấu vết nên biết chuyện này óe thể giấu được, đã thế cứ ngửa bài xem anh làm được gì.

  Em biết anh vừa ngu, vừa kém tắm lại lụy tình. Dù em có quen thằng khác chê chán thì anh vẫn ko hết yêu em, đến khi em muốn ngoắc anh thì chỉ cần lên fb than thở vu vơ là kiểu gì anh cũng cuống lên bay vào hỏi ngọn ngành, nếu em gợi ý lại chẳng sống chết đòi quay lại… sợ gì mà phải giấu giếm.

  – Hết yêu rồi, chia tay đi.

  -> lý do có thể là tất cả các thể loại trên.

 4. Đây tao đây, đẻ xong tóc rụng muốn hói đầu, đòi đi cắt ngắn ăn tết cho ra cái hồn người mà ck nó đòi bỏ luôn đây này. Tóc đã ít còn để dài trông chả khác tiên ông mọc râu. Khổ tâm vl.

 5. Đàn ông chúng tôi cũng giống như viên pha lê mong manh dễ vỡ vậy, rất dễ bị tổn thương 😢 Sinh ra là đàn ông là đã thiệt thòi nhiều thứ lắm nên mấy bà vừa vừa phải phải thôi 😥

 6. Đừng làm một thằng đàn ông tốt. Làm một thằng đàn ông tốt khổ lắm.
  Làm 1 thằng đàn ông tốt các bạn sẽ bị lọt vào tốp như: anh trai tốt, bạn tốt, bạn thân, cắm sừng ,…
  Làm 1 thằng đàn ông tốt, các bạn sẽ chỉ là chỗ dựa cho họ khi họ gặp khó khăn, rồi đến khi cuộc sống của họ ổn thì các bạn cũng chẳng là gì, họ sẽ quay lại nhờ các bạn khi họ khó khăn một lần nữa.
  Làm 1 thằng đàn ông tốt, con gái sẽ không bao giờ chọn các bạn, đơn giản thôi, vì họ thích những thằng ngỗ nghịch, những thằng lầm lì nghịch ngợm để họ khám phá chứ ai cần 1 thằng tốt hết lòng.
  Làm 1 thằng đàn ông tốt, các bạn chỉ đc lựa chọn khi người con gái ấy thực sự trưởng thành và biết trân trọng các bạn, còn không, các bạn sẽ đơn giản là nạn nhân của các cuộc tình tay ba tay bốn, hoặc tệ hại hơn, là 1 cuộc hôn nhân “đổ vỏ”
  Làm 1 thằng đàn ông tốt con gái sẽ chọn các bạn khi họ đã ăn chơi no xôi chán chè còn các bạn thì vẫn như một con bò bị thòng 1 mũi và được người ta dắt đi.
  Làm 1 thằng đàn ông tốt, các bạn sẽ chỉ mải mê lo cho người ta mà quên đi mất bản thân các bạn là ai. Rồi một ngày đẹp trời họ nói họ “chán”, họ “hết yêu” và đau khổ chỉ mình các bạn gánh chịu.
  Làm 1 thằng đàn ông tốt, khi yêu các bạn chỉ biết cho đi mà không biết nhận lại. Con gái lâu dần sẽ nghĩ ấy là chuyện đương nhiên.
  Tôi cũng từng là một thằng đàn ông tốt, rồi cho đến ngày hôm nay, tôi nhận ra khi tôi là người tốt tôi chỉ toàn nhận lại những điều tổn thương và đau lòng. Tôi ghét phải thay đổi, tôi biết chẳng có gì hay ho hoặc tích cực khi trở thành 1 người đàn ông đểu cả. Nhưng tôi sẽ là như thế. Tôi sẽ sống theo cái cách mà xã hội này dậy tôi, trở thành một người mà chỉ biết lo cho bản thân, quan tâm đến cái lợi mà mình sẽ có thay vì cho đi vô điều kiện.
  Cuộc đời này rồi ai cũng sẽ khác. Thay đổi tốt hay xấu, tuỳ thuộc vào cuộc chơi mà bạn tham gia :)))

 7. Ở công viên đè ra hôn hít, vào quán xá lại sờ đít nhau. =)). Cái đm các cháu thiếu nhi thời này. Trai thì giọng chưa vỡ, gái thì bộ giá đỡ mới bằng quả na mà táo bạo vcl …. Nhớ lại lúc bằng tụi nó còn mặt quần thủng đít mà cười nhạo thói đời :))

 8. đm, ít ra nó còn nói chia tay đi. bị đá cả năm nay rồi mà đến giờ vẫn chưa được nghe lời chia tay từ nó, cũng đéo được quyền hỏi vì nó cho ăn quả block vão mõm rồi!!!

 9. Vô cùng hâm mộ mấy đứa có thể hành hạ người yêu một cách vô duyên đến hl như thế này… chứ t ấy hả nó làm sai t, t còn phải xl ngược lại vì lỡ nói nặng lời :))))) lời ct thì méo dám nói tùy tiện vì tùy tiện nói là nó làm thật… Vậy nên trong ty đứa nào yêu nhiều hơn thì đứa đó thua.. rút kn đứa nào sắp yêu thì sợ nó vừa thôi k nó lại leo lên đầu

 10. Thág trc. Ny e cũg cắt tóc. E chả ý kiến j. Đến lúc lão chụp ảnh cho xem thì thiên ơi cứ như trên đầu mọc đám cỏ dại ấy. E bảo hay a nhuộm màu xanh cỏ đi cho đẹp mà lão k nghe 😂😂😂

 11. Đọc sơ sơ thấy bình thường vl vì tưởng con này biết thằng này đi cắt ch*m nên chia tay, nếu vậy thì còn thông cảm dc chứ đmn cắt tóc cũng chia tay thì tao k hiểu bọn con gái còn nghĩ ra được kế gì nữa…

 12. Che có tâm nhất hệ mặt trời, mẹ con tên Thu Ngân nhé, t chừa m ra rồi, giới thiệu cho anh em đồng dâm nữa không bao giờ yêu phải mày

 13. Phương Nguyen Ếch Nham Hiểm nhìn cách beat nó che tên kìa, đù má, che tên mà để ảnh con nhà ngta thế kia 🤣🤣. Bố cũng lạy thầy

 14. Khi mà coi trọng nó quá..thì tốt nhất bế nó lên bàn thờ ngồi đi..Con gái là để yêu thương cơ mà cái giống này thì phải phang cho nó mấy phát🤣🤣🤣

 15. Cái tên nói lên tất cả. Nó là Thu Ngân, mày đi cắt tóc thì mất tiền nên nó chia tay là đúng. Tao vote em nó 5* nhé

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF