< Góc yên bề gia thất > Ý chúng mài sao? From: Phòng Trút Giận – BEATVN #t…< Góc yên bề gia thất >

Ý chúng mài sao?

From: Phòng Trút Giận – BEATVN
https://www.facebook.com/groups/phongtrutgianbeatvn/

#trutgianbeatvn #lấyvk
Nguồn

Comments 25

 1. Tùy vào xuất phát điểm của mày ở đâu. Bố mẹ mày đại gia thì mày lấy mấy vợ cũng đc. Ság trưa chiều chỉ việc lôi nhau ra nện. Còn mày là thằng sinh viên quèn thì thôi xin lỗi mày đi,chuẩn bị cao thêm mấy cm.!

 2. Nói ngôn tình thì chỉ cần đúng người, sớm hay muộn không quan trọng. Nói một cách thực tế thì 18 tuổi lấy về cạp đất mà ăn à??? Chưa nói đến vấn đề kinh tế mà non nớt trong va vấp cuộc sống cùng với suy nghĩ sẽ chẳng đưa đến hạnh phúc đâu em. Chị chưa thấy đôi nào cưới sớm chị biết mà có cuộc sống hạnh phúc.

 3. 18 tuổi dựa vào kinh tế nhà bạn cả thôi và bác sĩ nhà ban.
  Nói chung là từ 25 27 lấy vk là ok hơn cả. Dù xuất phát điểm ở đâu hay ntn. Thỳ tuổi đó là lấy ổn định nhất.
  Suy nghĩ tốt.
  Biết mk là, ở đâu, địa vị ntn.
  Đừng quá trẻ đã lập gia đình.
  Cũng đừng quá tuổi r mới lập.
  Dưới 23 24 thỳ sự nghiệp đang bắt đầu. Cần lỗ lực 1 2 năm để ổn định.
  Trên 28 29 30 thỳ suy nghĩ có vk con hay k đó là bt. Lúc đấy chỉ cần có khoản này khoản kia. Đầu tư cái gì và làm ở đâu tốt nhất.
  Trẻ quá có con cái thỳ vất vả.
  Lớn quá thỳ đến lúc mk trên 50 tuổi vẫn phải nuôi con đi học.
  Xét từ bố mẹ tôi suy ra thôi.
  Lấy vk năm 30 tuổi giờ 55 tuổi vẫn nuôi đứa thứ 2 học đại học.
  Đây là 1 ý kiến. Mọi ng đọc có thể lướt qua. Có thể góp ý cho tôi hiểu hơn. Mong đừng gạch đá.

 4. Sai lầm đấy! tao hơn tuổi mày còn chưa dám…mặc dù rất muốn cưới nhưng vì chưa sự nghiệp chưa gì cả vẫn còn lông bông thích hái hoa bắt bướm và quan trọng hơn cả tháng 9 năm nay tao mới đc 19t…=]] gái đầy, toàn xinh xắn dễ thương nhưng mà tao luôn tránh những đứa tên Tiên…gái k thiếu có tiền là có tất cả… nhưng duy mỗi tội chỉ có bốc phét là khuyết điểm của tao…

 5. Sai lầm quá bạn ơi, dành cả tuổi thanh xuân để bị đè đầu cưỡi cổ thì có đáng không… À thôi con vợ kêu mình rửa bát rồi 🙁

 6. Các ae thân mến, nếu các ae chưa lấy vợ , anh khuyên các ae 1 điều, đừng bao giờ làm liều theo số phận, thà lận đận chuyện vợ con còn hơn bỏ phí tuổi son lao vào cuộc hôn nhân vuông tròn. Cuộc sống hôn nhân k còn là màu hồng mà chuyển sang màu đỏ, màu đỏ của máu. Khổ sôi máu, giận sôi máu, bận sôi máu, cáu sôi máu.
  Buổi sáng độc thân, các e như hoàng tử , nằm lê lác thân xác trên giường, chào các ae bằng những điệu nhạc sôi động , mở cánh cửa sổ ra đón ánh bình minh và làn gió mát.Lướt nhẹ thân xác đi tập thể dục , mặc cái quần vào là xong , dạo bước ra đường với vẻ ngoài tươi k cần tưới. Các ae đi làm, đi chơi, tối về lại hẹn hò rồi ngủ khò mà chẳng bận bao nỗi âu lo. Cuộc sống thật đáng sống, đáng yêu, đáng phiêu liêu.
  Buổi sáng của những con gà trống oanh liệt đã vướng chuyện ngôi nhà và những đứa trẻ là mở đầu một chuỗi ngày bận tối mặt tối mày k phân biệt ngày hay đêm.
  Sáng ra các anh phải nghe càu nhàu hơn 1 tiếng, . Rồi chưa kể thằng con đi đánh răng, thay quần áo, ăn sáng, chuẩn bị đồ đạc đi học. Trong khi đó cứ 5 phút con vợ lại hỏi ” lăn nách của em đâu , anh để quần áo em đâu rồi , son của e đâu …” Đáp ứng yêu cầu của vợ xong anh thay vội bộ quần áo, đầu tóc k kịp chải chuốt chứ đừng nói ngắm nguốt trc gương.chuẩn bị đi làm còn nghe vợ ới 1 câu ” đưa con đi học , chiều nhớ đón ” . Vợ thì làu bàu ” cấm đi nhậu ” , đứa con làu nhàu vì sợ trễ học , mình vẫn phải sủa âu âu như chó. Con đi học, mẹ đi làm. Thân hình anh xác xơ, mặt mũi thì bơ phờ, đầu óc anh thẫn thờ, cuộc sống k như mong chờ.
  Chưa hết, trưa anh phải gọi điện hỏi thăm vợ trong khi mình đang bận bù đầu bù cổ , mà ko gọi là y như rằng 5 phút sau có mặt ở cty xem đang làm gì .Chiều đi làm về, đón con ở trường, xong lại lao vào cuộc chiến máu xương. Tắm cho con, phụ vợ nấu cơm, quét nhà cửa, cho con ăn, dạy con học, rửa bát cong mông rồi còn đọc truyện ru con ngủ, lại mang 1 đống tài liệu , hồ sơ ra đọc để chuẩn bị cho 1 ngày mới . Các anh ko còn 1 phút dành cho bản thân, bạn bè xa gần, hay vui chơi, quan hệ cần có. Cuộc sống giờ, con là số một, đến vợ rồi họ hàng nội ngoại và hàng trăm thứ phiền toái mà e phải đoái hoài, nghĩ thôi cũng đủ mệt nhoài.
  Thân hình bọn anh tã tượi, quần áo đầu tóc như con đười ươi, mặt mũi râu ria lỉa chỉa k còn đc tươi như mấy ngày mới cưới.Chuyện nhà cửa, chuyện vợ con, chuyện nội ngoại,chuyện họ hàng, chuyện cơ quan,chuyện làng xóm và muôn vàn chuyện k tên mà các e k có quyền quên.
  Vì thế các e nên nghĩ kỹ, cứ lựa chọn đi, đừng vội hoang phí, sống hay sống như chết đi.
  Lấy vợ không sợ muộn , chỉ sợ nhầm sư tử hà đông .
  Nguồn: chuyện tôi kể 🙁

 7. Tuổi này Ctrai chưa đủ chính chắn, lấy về khổ cả 2… yêu nhau thì chờ thêm 4,5 nữa coi như là để thử thách tình cảm 2 đứa đi. Ko hợp nhau thì còn đường mà lùi.

 8. Có tiền thì 13 tuổi vẫn đúng. ko có tiền chưa lo đc cho vk cho con lấy về tổn đánh nhau. Lấy vk về để có ng chăm lo nhà cửa thì phải biết kiếm tiền thật nhiều tiền ok còn ko đừng lấy cắt mẹ chim đi cho con gái nhà ng khác đỡ khổ

 9. Óc chó :)) 10 năm, đến khi m 28t m vẫn có thể tay trong tay vs gái mà đ’ mang tai tiếng gì r lúc đấy m vẫn có thể lấy vợ 18t cơ mà! Đhs thích chui đầu vào rọ sớm thế :))

 10. Tuỳ hoàn cảnh
  Mày giầu ko sao
  Còn gia đình mà hoàn cảnh mà m lại đi làm xa nhà thì xác định là đầu mày chuẩn bị mọc đôi sừng tuần lộc vài chục cm đi
  Dư này này

 11. 18 là độ tuổi mới vừa thoát khỏi cổng trường nếu tính đúng thì mới học 12 xong , thế mày đã nghề nghiệp gì chưa mà đòi lấy vợ , cuộc sống bộn bề , cơm áo gạo tiền chưa tính tới chuyện con cái nữa thì mày tính sao đây , cám dỗ của xã hội nhiều lắm mày chắc vừa bước khỏi cổng trường có từ bỏ được cái đam mê khám phá thế giới của mấy thằng như tụi tao không ? Dĩ nhiên nếu bố mẹ mày giàu vl thì mày làm cái loz gì cũng đúng khỏi cần phải hỏi nhé :))

 12. Theo quan điểm của gia đình tao và tao thì mày có công việc ổn định kiếm được tiền nuôi mày và con mày ( tao không bắt mày phải nuôi cả vợ nhé) thì cứ cưới thoải mái thôi

 13. Em họ tao vừa học xong lớp 9. Ngày kia nó lấy ck rồi. Còn tao đang học lớp 17. Vẫn chưa có ny. Thôi cứ lấy sớm đi. Muộn là ế đấy 😂😂

 14. Tao lạ đéo gì cái tuổi mừoi tám.ăn chơi đua đòi đú đởn lừoi như hủi chả làm ăn cái đéo gì con em gái tao nó 18 tuổi nó cũng sắp lấy chồng tao khuyên nó bảo mày lấy về bố mẹ chồng nó khử 😑

 15. Cứ phải đẻ con ra rồi xét nghiệm adn. Nếu con mình mới cưới. Thời buổi này đéo tin bố con thằng nào dc. A khuyên chú chân cmn thành đấy

 16. Đéo có tiền với sự nghiệp thì bn tuổi cũng là sai lầm =)) Đấy nói vậy thôi còn thực tế tuổi đấy bọn con trai còn suy nghĩ nông cạn thích so đo với vợ , k coi trọng vợ ( vấn đề là do ít trải ) chốt thì vẫn là chia tay và đường ai nấy đi thôi .

 17. Lấy vợ như đánh một căn bạc
  Đỏ thì yên bề gia thất
  Đen thì là nơi leo đậu bến đỗ của những con phò :))))

 18. Lấy vợ 16 tuổi. Tính đến giờ tròn 10 năm.4 năm đầu cuộc sống nó vần cho k thở nổi ~> Đường ai nấy đi 🤦🏻‍♂️

 19. sai…sai… quá sai. Phý tuổi trẻ, tuổi trẻ là phaii đc chơi. Đi đây đi đó, đc trải nghiệm. Cưới con cak 💦💦

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF