Comments 24

 1. Dạo gần đây đang có đại dịch dành Top mang tên “Dương Đại Hiệp & Doãn Đại Hiệp” đang hoành hành khắp nơi, các bậc tiền bối cũng như đồng đạo trong giang hồ chú ý.. Bọn chúng sẽ dùng những lời lẽ tà ma để mê hoặc lòng người và hút Like từ các huynh đài tỷ muội, rồi sau đó sẽ gây náo loạn mâu thuẫn giữa các bang phái… Khi đó bọn chúng sẽ đường đường chính chính nắm Top và cả võ lâm sẽ nằm trong tay chúng… Mong mọi người lưu tâm dành cho tại hạ 1 Like và chung tay share để vạch trần âm mưu của bọn chúng !
  Thân: CôCô

 2. Đm. T phải tụt quần đi ướp đá lại ngay, k mai kia lại có 2 con chim hót líu lo ở bụi mận gai trong quần thì ăn liz :)))))))

 3. Tao lại cứ tưởng có thai băng cách nói chuyện, tinh trùng đi qua đường blutooh. Tại mấy lần nói chuyện với mày tao có quay tay. Vig mặt này như L vậy

 4. Hãy yêu một cô gái đi cùng bạn qua những năm tháng cơ cực của tuổi trẻ. Chứ ko phải yêu một cô gái sẳn sàng đẻ khi bạn giàu.

 5. Đừng lãng phí tuổi xuân bên chiếc smatphon và những bộ phim sex nữa … xóc lọ nhiều sẽ rất tổn thọ …một đêm câu chó ít nhất cũng đủ để đá phò vài bữa …

 6. Nóng : Juve chốt thương vụ chuyển nhượng mùa hè đầu tiên , được biết sẽ có thêm 3 tân binh nữa sẽ gia nhập Juve trong ít ngày nữa ! Chi tiết hợp đồng sẽ được cập nhật sau !!!

 7. Ranh giới giữa “quan tâm” và “làm phiền” mong manh lắm, chỉ khác nhau ở một điểm là người nhận có cần nó hay không.

 8. Bọn con gái ko lấy ck vẫn có con được nhưng đàn ông chúng ta lấy vợ chưa chắc đã phải con mình. Vì thế tôi khuyên ae ko lấy vợ nữa. T đang bỏ chả đc lấy làm gì?

 9. Đây là một củ hành, đây trông cũng giống củ hành, nhưng có cố đến mấy nó vẫn không phải là củ hành… và xin giới thiệu nước ép cam Twister mọng nước ép cam cho ngày rực rỡ

 10. ➡️Đừg bơ nha…👻
  ➡️Ảo ↔️ unf ✌️ Hóng thì qua trả tt nè 💋
  ➡️TT SVC : Add+ ib Tớ…😝💋💢📺🙍🐩 BOTVIET. NET 11:37:48 15-05-2018

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF