< Tâm sự đêm khuya > Anh í bảo chỉ like dạo thôi, gì căngggg. Các ông vs ny h…< Tâm sự đêm khuya >

Anh í bảo chỉ like dạo thôi, gì căngggg.

Các ông vs ny hay cãi nhau vì lý do gì?

Nguồn : Động Beatvn
Tham gia Phòng Thú Tội Beatvn để tâm sự nhéee

#tsdk #nyc
Nguồn

Comments 25

 1. H~ loz chứ còn lý do gì nữa. Đã chia tay thì biến mẹ đi cho đỡ day dứt. Đây cứ nửa thò nửa thụt làm tao cáu. Nói chung đã đéo yêu thì đừng lảng vảng để tao kiếm tình mới.

 2. 1 lần ừ thì bà còn có thể bỏ qua cho là like dạo đi. Chứ dm nó ho he cái quần què nào cũng like vs thả tim thả thính thì dcm đi luôn cho khuất mắt bà. “Gì căng” cái ba lăng nhăng nhà m ý! Biến!

 3. Những đứa ctay rồi mà cứ rình dập like ảnh nyc là những vs nó nyc vẫn rất quan trọng . Trong trái tim nó chỉ có hình bóng nyc …bla ..bla.. mà t xạo lozz đấy . Chứ t ko biết cc gì đâu :)))

 4. theo kinh nghiệm của t :3 thì nó đang loằng ngoằng và đang có ý vấn vương th cũ. Đã yêu mới thì cũ cút hết. Nếu nó k đuổi được thì sớm muộn nó cũng đá bạn vì bạn đã cản trở sở thích của nó :))
  #nóikhôngvớingườiyêucũ

 5. Khéo lại để auto like. Hoy bớt ngĩ đi cho sướng gái ạ. Cứ k lụy tình thì thằng mịa đó lzi kệ nó. Kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Đến lúc đó cứ vui vẻ ra đi dell cần liếc lại lzi lun. Ngĩ gì nhiều.

 6. Có nghĩa là chúng nó vẫn xoạc nhau đều đặn ko xót lần nào.
  Nhớ tắm nằng lúc 7h30 mỗi sáng để có một cặp sừng chắc khỏe và óng mượt =))

 7. Địt mẹ mày bị thần kinh à. Nyc t sắp cưới rồi mà hình nào t cũng like stt like đều đặn. Like thôi chứ có cái cc gì đâu. Chỉ là bố mày muốn xem bây giờ nyc ntn thôi chứ có ý gì đâu.

 8. Ví dụ như t là điển hình thề đéo sót cái nào luôn nhưng mà là rảnh quá cả ngày lướt like vs cmt dạo nên vc like ảnh hay stt nyc với tao nó cucng chỉ là dạo

 9. Có ai như t không. Đã ctay là auto block hết 😀 sau một time ko thấy xuất hiện là quên chứ cứ hiện lên newfeed lại nhớ nhung ko kiềm được lòng. 😂😂😂

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF