Comments 22

 1. ? Hồi nhỏ đi xem bói !! ThẦY BÓI phán câu chắc chắn rằng : “lớn lên con sẽ cầm đầu thiên hạ !! bây giờ mới thấy là đúng thật !! tôi đang làm thợ cắt tóc ?

 2. Thông báo một việc như thế này:
  Trên đường đi từ nhà ra đường Trần Duy Hưng
  Em có mang theo
  Một chứng minh thư Tên Trần Văn Tình
  Một chiếc ví chứa 50 triệu
  Trong ví có 2 cây vàng
  Khi về nhà thì phát hiện mọi thứ vẫn còn nguyên
  Tôi chỉ khoe vậy thôi chứ đéo mất gì cả

 3. Thỏ đang chạy trong rừng thì gặp cáo đang hút hê rô in. Thỏ nói a cáo ơi a hãy bỏ thứ độc hại chết người đó đi và chạy theo tôi đi khắp khu rừng ngoài kia có nhiều cảnh đẹp lắm. Cáo nghe lời và chạy theo thỏ. Đang chạy thì thỏ và cáo găp sói đang chơi thuốc lắc thỏ củng thuyết phục đc sói đi theo thỏ và cáo . Tiếp tục chạy thỏ lai gặp hổ đang hút co ca in thỏ nói a hổ ơi a hãy bỏ thứ độc hại đó đi và….. chưa kịp nói hết câu hổ gầm nên đm con thỏ kia lần nào mày ngáo đá mày cũng rủ tao chạy khắp khu rừng =)))))

 4. Tao cũng vậy. Ngày xưa đi xem bói. Ông thầy phán tao sau này có tướng làm quan. Đm thầy phán chuẩn vkl. Giờ tao làm quan tài. Ai có nhu cầu đặt hàng nhé. Gỗ sịn nhập khẩu. T làm cả dịch vụ tag lễ luôn nhé. Tao đag chờ thằng thầy bói đó gọi cho t để t làm cho nó 1 cái quan tài trả ơn nó phán chuẩn mà nó lâu chết quá các mày ạ.

 5. Ờ!Họ chê tôi xấu vì họ chưa nhìn vào ví của tôi?Khiđã nhìn rồi ,họ biết tôi đã xấu lại còn nghèo.Họ chưa nhìn thành tích học tập của tôi?Nhìn rồi thì họ sẽ bảo ,đã xấu,nghèo lại còn học dốt!Ừ thì tôi kém cỏi.Nhưng có ai nhìn vào cuộc sống của tôi chưa?Khi nhìn rồi họ sẽ hiểu ra rằng:Thằng này éo ra gì! :*

 6. Đéo lq nhưng ổng thầy bói nói thi tốt nghiệp sog tao đk đi hàn, công nhận ổng nói đúng chúng mày ạ -.-” nói đến đây thôi tiện thể nhà các bạn có j cần hàn thì liên hệ tui nhé

 7. Em tao mới sinh được 1 tháng tuỗi . Nó còn nhỏ nên hay khóc . Cỡ 9h 10h là bắt đầu khóc 🙁 . Xong mẹ tao đem đến thầy cúng cho em nói ngủ ngon. Nào ngờ thật lình nghiệm. Nó không còn khóc lúc 9h 10h nữa. Mà chuyễn sang khóc lúc 2h 3h sáng 🙁 cái dcm thầy ! :))

 8. Còn tao đi xem bói thầy xem chân tay rồi đưa một mẩu giấy nhỏ ra và nói rằng :-hnào trời nắng đẹp con mở ra xem…
  Cuối cùng ngày ấy cũng đến,tao mở ra thỳ thấy 1 dòng nắn nót:”Hôm nay nắng đẹp”.Ngẫm đi ngẫm lại thấy lời thầy chuẩn vler

 9. Nhìn ông này tao nghĩ ngay đến Bộ trưởng Bộ Giáo dục. Còn mấy con vịt kia thì là đám học sinh trong kỳ thi Thpt quốc gia :v Thi thố vs học hành chẳng khác đéo gì chăn vịt =))))

 10. Ngày xưa thầy cũng bảo tôi như vậy. Chia tay người yêu không đòi qua nghe chưa… Nhưng nhiều quá mà phải đòi lại chút đỉnh chứ.kkkk

 11. Ngày xưa thầy phán và nói với t rằng Tự tin lên , ông trời ông ý k lấy đi của ai tất cả đâu . Như tao này , ông ý lấy đi vẻ đẹp trai của tao nhưng lại ban cho tao cái sự nghèo khó

 12. Đm thầy phán sai r. Mình t quản lý tỉ tỉ tinh binh một khi đã xuất chỉ 1 thằng sống chưa kể đến có những lúc chúng nó chết sạch. Quyền lực vl :)))

 13. Hôm trước mơ ngủ đánh 50 điểm lô 63 nhưng xịt ! Sáng dậy vác 1tr115k đi đánh đúng 50 điểm 63,,,thật ko thể ngờ tối xịt thật !!! Giấc mơ chuẩn vkl !

 14. Heo quay cứ lặng lẽ xoay
  Đôi ta cứ lặng lẽ yêu
  Hứa yêu nhau đến muôn đời sau
  Hứa yêu nhau có trăng và sao.

  Heo quay cứ lặng lẽ xoay
  Đôi ta cứ lặng lẽ xa
  Xa nhau không phải không hợp nhau
  Xa nhau vì bao lỗi lầm.

  ăn em không
  Anh không ăn. ăn em không
  Thật anh không ăn (hỏi hoài)
  Lời nói đó vẫn in sâu vào tâm trí của emmmmm.

 15. Nói không phải mê tín chứ hồi tết tôi đi xem bói thầy bói phán năm nay công việc trước mắt của con sáng lạng rực rỡ. Lúc đó t không tin nhưng giờ thì t tin rồi =)))

 16. Đề nghị ad tự giác búng vào chim 10 cái,tát vào dái 10 lần,tụt quần cho kiến cắn và cũng để uốn nắn về hành vi đăng bài vớ vẩn,xàm,chúc ad mạnh khỏe da khô nứt nẻ và đi tè k ra nước đái!!Thân ái bóp dái ad phát nữa.Em xin hết?

 17. Lần đầu nhận giấy khen HSXS thời tiểu học, giáo viên chủ nhiệm dặn tôi phải cung kính, phải lễ phép, nên khi hiệu trưởng trao giấy khen cho tôi, tôi quỳ xuống lạy hiệu trưởng 3 lạy.

 18. Thông báo: bạn nào đang đọc bình luận này thì đọc tiếp đi nhá!, vẫn còn đọc à?, đọc tiếp làm gì dừng lại đi!, sao bạn vẫn chưa dừng?, thích bình luận của mình thế cơ à?, thôi xem thế đủ rồi bạn để thời gian mà làm việc khác đi!, vẫn chưa chịu dừng à? Sao bạn nghiền đọc bình luận của mình quá vậy? Vậy nếu đọc đến đây rồi thì dừng lại đi! Không có gì hay để xem nữa đâu!, bạn vẫn đọ à? Cố chấp vậy? Thôi nếu đọc đến đây rồi thì like đi cho đỡ phí thời gian đọc nãy giờ!!!!!

 19. Trước thầy giáo tôi phán tôi sau này con sẽ làm nghề cằm phấn.
  Đúng như dự đoán của thầy giờ làm trông xe ở chợ. Thôi đi ghi nốt mấy cái số xe còn đưa vé cho khách nữa . hôm nay đông xe quá

 20. Hồi đi học thầy bảo sau này sẽ thành đạt lắm .. của cải đều để trong hủ vì giàu qá ko có chỗ để ?? thầy phán như thánh -:))

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF