< Chuyện đêm muộn > Bạn bè bây giờ chơi rất thân với nhau vậy chứ, có thể rồi s…< Chuyện đêm muộn >

Bạn bè bây giờ chơi rất thân với nhau vậy chứ, có thể rồi sau này đứa này sẽ có thêm những mối quan hệ mới, đứa kia sẽ có thêm những mối bận tâm riêng, dần dần sẽ chẳng còn biết, chẳng còn hiểu rõ gì về nhau nữa.

Nhưng miễn sao một buổi tối bất chợt, một đứa vẫn có thể tụ họp cả đám ra, ngồi quây quần bên một quán cũ, thản nhiên cười nói, vui vẻ chọc ghẹo, tựa như chưa từng cách xa bao giờ.

Chỉ có câu hỏi: “Dạo này sao rồi?”, là nhẹ nhàng đánh dấu thời gian. Thêm một chút bùi ngùi, xao xuyến khi nhắc về chuyện ngày đó.

Và bạn bè bây giờ chơi rất thân với nhau vậy chứ, chưa chắc sau này sẽ mãi như vậy, sẽ được nhìn thấy nhau lớn lên, trưởng thành. Nhưng miễn sao có thể để lại trong nhau những năm tháng đầy lộng lẫy, đáng tự hào. Khi nghĩ về có thể vô thức mỉm cười, không ngờ mình cũng từng dữ dội như thế.

Thật lòng, chân thành.

Đừng gian dối, đừng chơi xấu, đừng làm tổn thương nhau.

Vì đến một giai đoạn sẽ thấy, tìm được một người bạn tốt, tin tưởng ta và đáng để ta tin tưởng, là khó vô cùng!

-Vịt-
St
#beatvn #chuyendemmuon #banbe
Nguồn

Comments 25

 1. Thời gian qua rồi, thằng con trai nào cũng phải lớn lên, vươn vai trưởng thành, cũng phải là gã đàn ông gánh vác trách nhiệm với gia đình.
  Qua rồi những ngày cùng nhau cúp học ra net, những lần say vui nghiêng ngả đất trời. Có những thằng nhờ đánh nhau mới quen nhau cũng có những thằng vì quen biết mà kéo đi đánh nhau.
  Anh em bạn bè giờ có khi mỗi thằng mỗi ngả, thằng lập nghiệp phương xa, thằng còn ở nhà đỡ đần cha mẹ tuổi già.
  Niềm vui của những gã đàn ông có khi chỉ là chia sẻ với nhau nửa điếu thuốc tàn, cùng say với nhau đôi ba ly rượu nhạt, vì chẳng quen thể hiện tình cảm bằng lời. Cầu một đêm say nghiêng ngả đất trời, anh em cùng đến, cùng uống rồi cùng vui.
  Người đời đi ngang qua, ghé lại một ánh mắt nhìn, gọi anh em mình một tiếng : bê tha. Ta mặc kệ. Người không phải là ta làm sao biết được niềm vui của ta?
  Vỗ vai thằng bạn, hát một khúc tình ca, chọc cho nó nhớ một cô người yêu cũ rồi cạn ly với một thằng nữa. Đất ngả trời nghiêng. Tao vẫn gọi mày một tiếng “Anh Em”

 2. Đã từng …….. rất thân. Rồi cứ ngỡ có chung con đường, mà lại hoá ra là hai ngả rẽ. Bạn bè là cái duyên, hết duyên thì đành chịu. Có lẽ là chơi với nhau, thân với nhau, nhưng vẫn không hiểu nhau, không chấp nhận cái ích kỉ riêng của nhau thì cuối cùng vẫn là hai người dưng. :)))
  Mong cô ấy gặp người yêu thương thật lòng, để t không phải bận lòng lo lắng vì yêu đương phải tên sở khanh trăng hoa. Mong cô ấy hạnh phúc. Thế thôi. Đứng sau lưng nhau nhìn nhau sống tiếp là đủ.

 3. Cả nhà ơi , có ai bị bệnh viêm xoang , viêm mũi dị ứng , sâu răng , chưa nhiều nơi không khỏi thì liên hệ với anh Trần Văn Xuân nha , anh này đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người

 4. Bạn thân, thì thân ai nấy lo, ai cũng lo cho cuộc sống của mình, lo cơm áo gạo tiền, lo cho từng bữa cơm hàng ngày của gia đình, vì ai cũng có cuộc sống riêng của mình, chỉ cần khi nào vô tình gặp nhau ở một góc phố quen thì chúng ta lại ngồi lại với nhau và nhâm nhi hai li nâu đá và tâm sự về chuyện gia đình cuộc sống của mỗi người ra sao, như thế nào, chỉ cần như vậy là tốt lắm rồi.

 5. Thanh xuân cũng có một thời
  Rượu chè be bét chơi bời sáng đêm
  Bây giờ nghĩ lại thấy thèm
  Một lần họp mặt anh em xum vày !!

 6. Bạn bè hay chị em cũng vậy, chỉ có một thời thân rất thân hơn cứt với đít rồi đến cái ngưỡng người này ích kỉ người kia không hiểu, rồi cứ thế mà bước qua đời nhau như chưa tưng thân =)))
  Tìm một người bạn thân hay một người chị em thân để hiểu lòng nhau để chia sẻ thực sự quá khó!!

 7. Có 7 thằng bạn chơi với nhau từ bé, mỗi thằng 1 tính khác nhau vl mà vẫn chơi vs nhau :)))) lâu rồi k đầy đủ làm chuyến trip, hút cùng nhau điếu cầng lại đần mặt ra trêu nhau trước khi lấy vợ cái nhỉ 🤣

 8. Khó lắm thân nhau hơn cứt đây! Mình bị tai nạn nằm viện 2 tháng 1 câu hỏi thăm qua fb cũng k có chứ đừng nói là thăm nhau :)))

 9. Không biết giờ chúng mày thế nào nhưng sau này cả đám vợ con rồi vẫn 1 buổi trà đá cafe đến đêm vui vẻ là được! Thân ái đéo tag bọn mặt l

 10. T cố gắng để hoà đồng, sống hết mình với các bạn dù đi lại có khăn thế nào. Bên cạnh t luôn có những người bạn luôn giúp đỡ, chia sẻ những khó khăn, thiệt thòi của t trong cuộc sống. Trân trọng tình cảm đặc biệt này ❤️

 11. Tìm được 1 người bạn coi mình như anh em trong nhà ! Coi bố mẹ mình như bố mẹ của nó thật sự khó !
  Cuộc sống giờ bạn nó có bát cơm thi mình may ra có bát cháo . Chứ không có thằng bạn nào có bát cơm cho mày 1 nửa đâu :)))) anh em phất thi alo lúc nao chẳng ôk .
  Hoạn nạn biết chân tình thoii !

 12. Tao có 1 thằng bạn. Chơi vs nhau 2 3 năm gì đó. Sang nhau ăn cơm. Ngủ vs nhau. Chẳng gì là không. Vậy mà chuyện thế này. Hôm đó chị tao không có điện thoại dùng. T mới mượn con đen trắng dùng cùng 1 lọ gôm tóc. Sáng hôm đó nó nhắn bảo tao mang đồ trả cho nó dùng. T nhắn ok. Đến chiều nó lại nhắn cho t bảo mang đồ. Thì đúng lúc đó t đang bế thằng cháu nên k rep được. Nó k thấy t trả lời trong vòng 15-20 phút. Nó chửi t 1 câu rồi chặn fb t. T đến tận nhà đứng ngoài cổng nửa tiếng đồng hồ gọi tên nó khản giọng. Nó không ra. T phải nhờ người nhà nó mang đồ vào. T k biết mối quan hệ của t vs nó như thế. Không đủ hiểu nhau hay sao để t mất đi 1 đứa bạn thân như thế. T k nỡ mất nó t nhắn tin nick phụ nó. Nó cũng k tr l. Hôm sinh nhật t. T nhắn nó nó cũng k đến. T rất buồn. Mẹ t cũng hỏi thế nó đâu, t chỉ biết nói lảng. Nó bận k đi dc. T cũng không nghĩ gì, t nghĩ nó vẫn cần thời gian. Rồi đợt sau. Tao đi cùng 1 thằng nữa tên V cũng chơi thân với tao và nó. Tao cùng V về nhà tao lấy giày cho V mượn. T nhắn nó ra quán net đợi t t ra ngay. Thì lúc tao với V ra. Nó đã về và nhắn cho t 1 tin ” đm từ dày đừng có lươn khươn với tao “. Lúc ấy t thực sự ức chế, đã định 3 đứa đi chơi để hàn gắn tình cảm. Cuối cùng nó không đợi được t 1 2 phút để đi cùng nhau rồi chửi tao. Có lần tao đợi nó cả tiếng đồng hồ để đợi nó đi học về lai nó về. Rồi bao chuyện cả 2 đứa chơi với nhau. Cái gì cũng kể cho nhau. Rồi cứ thế 2 đứa k liên lạc rồi k chơi vs nhau nữa. K biết nó đọc được không. Nếu nhận ra tao đang viết về m ( T ). Tao chỉ muốn nói, tao xin lỗi.

 13. đã từng rất thân nghĩ rằng có người ae hoạn nạn có nhau để rồi những ảo tưởng trong tâm trí nó nghĩ nó hơn mình cái gì đó và rồi nó cách li mình như 1 đứa suốt ngày chơi bời. đã 7,8 năm rồi và ai cũng khác. ai hơn ai kém bây giờ… đời đéo hiểu sao lại đánh giá con người trong 1 khoảng time…

 14. Khi đến tuổi trưởng thành trong suy nghĩ cách sống , ai cũng có cuộc sống mối lo riêng của mình , gd cv cơm áo gạo tiền , lúc đó ko còn thời gian cho nhau , cũng chẳng trách ai dc , ai rồi cũng thế , vui nghĩ đến nhau , tháng ngồi nc ăn uống với nhau là vui rồi . Đó là bạn bè họ , còn bạn bè mình nó có ny có vk là đóng phim mất tích luôn

 15. Tự dưng mà có đứa bạn mà 7749 năm rồi nt hỏi dạo này sao rồi thì y như rằng câu sau là ” mày có tiền không cho tao vay xxx triệu :)) rút kinh nghiệm với những bạn lâu như thế thì sau câu hỏi dạo này sao rồi thì nên trả lời là. Đjt mẹ dạo này tao bết vl. Mà dạo này bết thật X_X

 16. Ra trường không việc, bạn thì người về quê, người đi làm, người thì lập gia đình….. mọi thứ trống rỗng. Đôi khi chỉ cần nhìn thấy nhau đông đủ là vui rồi.

 17. Nguyễn Quang Huy Trung Đỗ thân là khi … ăn ké ngủ ké đ tính tiền … nhưng ra net là phải chia nhau từng chai nước :)))

 18. Có lẽ; ít năm sau, tất cả chúng ta sẽ buôn ba khắp nơi, chạy đôn chạy đáo vì công việc, vì cuộc sống…
  Dù vậy; đừng bao giờ quên ta đã từng có những giây phút tự do,tuyệt vời và giản dị vs những người bạn

 19. Chuyện đêm Muộn hay k muộn nhưng nhìn ly cà phê mà màu đen kịt thế kia thì cũng k sớm thì muộn :)))

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF