< Chuyện đêm muộn > Cái đứa “học giỏi” hơn bạn giờ nó thế nào rồi =)))) Hôm na…< Chuyện đêm muộn >

Cái đứa “học giỏi” hơn bạn giờ nó thế nào rồi =))))

Hôm nay mệt cũng chẳng văn vở nhiều! Thôi thì tâm sự cho nhau nghe về cái đứa “học giỏi” hơn mình ngày xưa đi =)))

“Thật sự là từ bé đến giờ tao chưa thi đỗ bất kỳ 1 kỳ thi nào cả. Cấp 2, cấp 3, rồi đến cả đại học luôn tao cũng phải thi đến 2 lần mới đỗ =)))

Vào đại học vì đi làm thêm nhiều nên tao mới ra trường cách đây 2 tháng, đội cmn sổ với điểm phẩy thấp gần nhất lớp. Cm đéo hiểu được cái cảm giác bị bọn học giỏi chê bai sau lưng nó khắm thế nào đâu =))) đm nào là học hành thế sau này mạt kiếp, bằng trung bình ra trường đéo ai nhận… bla..bla…=))

Và bây giờ t ngồi đây, chém gió với chúng m và nhìn bọn nó lăn lộn đi xin việc với tấm bằng cử nhân không kinh nghiệm =))

Nói đ phải sĩ gì đâu nhưng hiện t thấy ổn với công việc và mức thu nhập của t ( 1x ) =)) và quan trọng nhất là t không thấy tiếc 4 năm ngồi ghế nhà trường, t không chỉ nhận được cái bằng mà còn là rất nhiều kinh nghiệm làm việc nữa

” Đừng đánh giá 1 cá qua khả năng leo cây của nó” – Mỗi người có 1 thế mạnh riêng và tất nhiên với t thì đó đ’ phải chuyện học =))

Nên cm ạ! Nếu còn đang đi học thì đừng buồn khi thấy điểm mình thấp nhé, chẳng qua mình chưa tìm được đúng lợi thế của bản thân thôi! Diều phải ngược gió thì mới bay cao được, nên đừng sống theo dòng suy nghĩ của người khác! Thế nhé!

Tâm sự thế thôi! Tao ngủ đây! Ad post lên đứa nào nói t xaolon hay gì cũng được. Đ care”

-Vịt-
Share: Member Phòng Thú Tội – BEATVN
#beatvn #chuyendemmuon #hocgioi
Nguồn

Comments 25

 1. Trần Phi dcm đứa nào k cho t vs m chép bài nhỉ. H lang thang vs làm công nhân nơi đâu rồi :)))) đéo biết che bài làm cc j h đi làm lương thấp hơn cả chúng mình. Lêu lêu bọn học giỏi 😂😂😂😂

 2. Giỏi ở đây là gì?…giỏi nghề nghiệp, giỏi chuyên môn,..hay giỏi bốc phét, giỏi atsm?? Nhiều em giỏi rên, giỏi đẻ mà gặp mấy anh giỏi chịch thì hỗn phép…có mà bốc cứt mà ăn ấy chứ. Cũng đừng nghĩ rằng cứ học giỏi thì sẽ giàu.
  Đời như lon cả đấy…chỉ có giỏi kiếm tiền sẽ giàu thôi..

 3. Chịu, ra trường bn năm mà có gặp nhau éo bao giờ đâu mà biết, ai cũng có bạn mới hết rồi :)))

 4. Tất nhiên nó k thành công còn tao thì đã thành công nhé. Hiện giờ tao đã trở thành 1 công nhân r

 5. haha mấy bọn học giỏi hơn t giờ chúng n ra trường chỉ làm đc trưởng phòng,phó phòng thôi….còn t làm nv cho cno bị hành mệt thấy mẹ nè 😪

 6. Ngày xưa bố mẹ tao bán bò nuôi tao ăn học. Giờ có bằng cấp rồi tao lại vay tiền bố tao mua bò về chăn. 😂 Công nhận, có bằng cấp chăn con bò cũng khác.

 7. và rồi sau khi nó có kinh nghiệp , nó làm sếp mày , và rồi mày lại hối hận là biết thế ngày xưa học lấy cái bằng

 8. Trích: “nếu bạn giỏi về cái gì, đừng làm miễn phí”
  Em nào đó: “giỏi làm tình…. đang học giỏi nhất lớp đào tạo lại nhân phẩm – bộ công an sắp tốt nghiệp rồi”

 9. Nhiều người học giỏi vẫn giàu và nhiều người học không giỏi vẫn giàu :)) số phận cmnr :)) có người này người nọ. Như t học đéo giỏi nhưng vẫn đéo giàu

 10. Nói thật là mình đứng hạng 38 từ dưới lên, lúc đi học hay bị bạn cùng lớp khinh lắm, thế là từ đó mình trở thành người ít bạn luôn =(

 11. Lên cấp 3 học lớp chọn thì đầy đứa giỏi hơn t,chứ mẫu giáo đến cấp 2 t toàn học giỏi nhất lớp nên chả biết kể về đứa nào cả :)))

 12. Chúng nó học Bộ đội , công an, bác sĩ đi học không mất tiền. Ngày lễ tết trực sml, còn tao thì về nhà những ngày đó, tiêu mất bao xiền.

 13. Ngày xưa chúng nó chê tao vkl :)) kiểu khinh mấy th học ngu ý. Giờ có khá hơn boài đâu. Đấy nhìn đấy. Nếu sống có kiếp sau đừng có khinh người. Lũ khốn nạn :))

 14. Mày ngu lắm! 4;5 năm đại học là quãng thời gian để ăn chơi mày lại đi cày làm thêm phí mất gần 1/10 đời người chỉ để làm trâu bò thôi à, sống là phải vừa biết kiếm tiền vừa biết hưởng thụ mới là sống, chứ mới thế đã tự hào đêk gì, giữa học giỏi và kiếm đc nhiều tiền chẳng liên quan gì đến nhau cả, mày vui mày “xin” đc việc, bọn học giỏi nó hạnh phúc vì nó “tìm” được việc nó thích.

 15. Giỏi đâu chả biêt bạn tao co thăng học dốt i như tao nhưng nhà co đk.sang choi mẹ no chửi học như chúng mày rôi ra mà đứng đường.và đúng như vậy thật,con bà ấy gio toàn phải ra đường vi no làm csgt,còn tao chạy xe ôm

 16. Tao học y (đéo phải đh nhé) xong giờ về làm xe ôm. Vẫn okay vl luôn. T mà va quệt xước xát chảy máu t tự băng được luôn. Học là để áp dụng vào cuộc sống mà

 17. T cũng tự cảm thấy mình không phù hợp với việc học :))
  Nhưng điểm số không phải thứ mà nói lên tất cả , đến trường cho biết chứ k hứng thú cm gì hix

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF