< Chuyện đêm muộn CHỌN CHO MÌNH CÁCH ĐỂ BÌNH YÊN!!! Bình yên là gì hả mẹ? L...< Chuyện đêm muộn CHỌN CHO MÌNH CÁCH ĐỂ BÌNH YÊN!!! Bình yên là gì hả mẹ? Là ngày con chào đời… Mẹ đã chờ ngày này hơn 9 tháng nhìn thấy con đỏ hỏn nhăn nheo, nhưng đó là kết tinh tình yêu giữa ba và mẹ thấy đôi mắt con nhắm nghiền… Đó là lúc mẹ thấy bình yên, con à! Ba ơi, khi nào ba thấy bình yên? Là khi con gái ba dụi dụi vào lưng ba ngái ngủ, là khi con trai nắm thật khẽ tay ba. Là khi cả ba bố con cùng xúm tổ chức sinh nhật cho mẹ. Lúc ấy, gia đình mình thật hạnh phúc và bình yên biết bao? Cuộc sống ơi, bình yên là những gì thế? Bình yên là khi thức giấc, ánh nắng chan hòa ngoài song cửa, có tiếng chim hót líu lo, có bầu trời xanh tươi, có chút gió mát… là tiếng hát ai khe khẽ ngân lên trong khúc hát mùa thu. Là nụ cười hiền trong sáng của cô bạn hàng xóm! Bình yên là đầm ấm trong bữa cơm gia đình, có mẹ, có cha, có chị em… là tiếng bi bô của em, tiếng cười giòn tan của chị, là tiếng dỗ dành của mẹ, là lời khuyên ôn tồn của cha. Là hạnh phúc tràn ngập căn nhà nhỏ. Bình yên là khi ngồi cạnh thằng bạn thân, ôm vai, bá cổ, kéo áo, tựa đầu rồi hai đứa nghêu ngao hát. Chọc cười cô bạn bàn trên. Là khi bạn đến bên tôi, chia sẻ mọi thứ là những lúc buồn tôi có thể dựa vào vai bạn và khóc… Chẳng cần biết tại sao, cứ yên lặng thế thôi… Bình yên là khi buồn trống rỗng, bật nhạc với mức maximum, nhảy nhót và la hét thật to mà ko bị ai la mắng. Chỉ thấy tâm hồn trống rỗng bị lấp đầy bởi những bình yên! Bình yên là khi ngồi xếp những ngôi sao, những con hạt bằng giấy…và gửi gắm vào đó những mơ ước, những yêu thương! Bình yên là khi nhận được hoa của ai đó. Òa lên vì bất ngờ sung sướng! Bình yên là khi ngồi lên chiếc xích đu ngày bé nắm tay ai thật khẽ… đung đưa đung đưa theo điệu nhạc, là tiếng thì thầm bên tai của ai đó “yêu thương ơi, mãi mãi nhé!”. -Vịt- #beatvn #binhyenlagi?
Nguồn

Comments 25

 1. Có tiền là cuộc sống ắt bình yên chứ đm k có tiền tối ngày đầu tắt mặt tối bình yên cái lol

 2. Bình yên là sáng mai thức dậy mình vẫn còn khỏe mạnh. Vì đâu đó ngoài kia có người không qua khỏi đêm nay , sáng thức dậy nhớ đến những người làm cho thanh xuân của ta rực rỡ hơn.
  Cảm ơn vì tất cả

 3. Chọn 1 mình. Chọn sự cô đơn để đc bình yên mà thế lìn nào từng đứa 1 cứ bước vào và gây sóng gió cho cuộc sống của bố m thế. Đéo động đến ai cx chỉ vì mong muốn cuộc sống bình yên mà cứ đến rồi phá đám bố m. Đm đời

 4. Bình yên là khi những chướng tai, gai mắt không đập vào mắt mình. Khi không phải nghe những lời than vãn.

 5. Bình yên là mỗi sáng chủ nhật … Thức dậy chả phải lo nghĩ điều gì … Ngồi thềm nhìn mặt trời lên vàng vàng xiên qua kẽ lá…. Ngáp ngáp rồi làm bi thuốc lào … Rít thật sâu vào tận cổ ….cảm nhận nó tê từ phổi lên đến cổ họng … Ngửa mặt lên trời thở nhẹ làn khói trắng … Nghĩ ngợi một lúc nên ăn bánh cuốn hay bún rồi chơi nét đến tận chiều …. Thật là hạnh phúc

 6. Bình yên của tao là mỗi 5 tây hàng tháng có tiếng chuông tin nhắn lương về.Bình yên đến lạ😞

 7. Bình yên là mỗi đêm tao lại đc nghe một bài hát mà ai đó share, và thoải mái chìm vào giấc ngủ…

 8. Lớn rồi đấy,đã phải biết phân biệt một vài thứ …đã phải biết mua quà cho ai và nhân dịp gì,….
  Bố mẹ ngày càng già đi,mà tôi mãi vẫn không chịu lớn,càng ngày càng sợ ,sợ thời gian rồi sẽ cướp mất những gì thân thuộc với tôi ….

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF