< Chuyện đêm muộn > CHỌN TÌNH YÊU HAY SỰ NGHIỆP ? Có bao giờ các bác bị đặt tr…< Chuyện đêm muộn >
CHỌN TÌNH YÊU HAY SỰ NGHIỆP ?

Có bao giờ các bác bị đặt trong trường hợp bắt phải lựa chọn và từ bỏ những thứ quan trọng chưa ?
Đây là ny e, thực sự để mà nói thì vì cô ấy em có thể làm tất cả mọi chuyện để cô ấy có cuộc sống tốt đẹp nhất. Chuyện là công việc em làm thì không cố định giờ giấc, có khi ngày nghỉ nhưng tối mới bắt đầu làm. Và từ khi yêu nhau thì mọi chuyện rắc rối bắt đầu xảy ra.

Nhiều lần hẹn nhau đi ăn, chơi, xem phim,.. nhưng đều bị lỡ (có hôm thì đang ăn , đang xphim ) thì em lại phải bỏ về vì công việc. Có hôm vừa mới bắt đầu đi thì cũng lỡ mất vì đi làm. Đỉnh điểm là hôm trước ny e ốm, bảo e mua thuốc hộ. Em đag trên đường mua thuốc thì người ta gọi về làm, em gọi bảo cô ấy đợi em 1 tiếng. Nhưng hôm đó lúc quay về thì lại tắc đường và cuối cùng e trễ hẹn 50 phút.
Đến nhà, e vừa bước vào nhà thì điều e thấy đầu tiên là cô ấy đang khóc. Mắt đỏ lắm rồi chả biết khóc từ bao giờ. Cô ấy nhìn e cười ( nước mắt vẫn chảy ) rồi nói ” anh lại đến trễ rồi. Nếu hôm nay em có chuyện gì xảy ra thì anh có ân hận không??? Em chỉ nói đc câu xin lỗi thì cô ấy đuổi e về , và về đến nhà thì thấy đc cô ấy nhắn tin như thế .
—–
Công việc tốt , ước mơ từ thời đi học giờ bỏ cũng không nỡ mà níu cũng không đành
Giờ e phải làm sao đây các bác 😔😔😔
Nguồn: Linh Trần

#beatvn #chuyệnđêmmuộn


funniest memes and hilarious videos

Nguồn

Comments 25

 1. Thế cô bé này yếu đuối quá nhỉ, có ai như mình không, khi mình tai nạn sấp mặt, ngta đưa đi viện khám, trong lúc hoảng sợ khóc lóc không dám gọi cho bố mẹ, mình chọn gọi cho người yêu, và anh ấy đi làm, ồn ko nghe đc máy. Chỉ nt lại “ồn quá a ko nghe thấy em nói gì” và cũng ko kiếm chỗ yên lặng để gọi lại.
  Chị còn trải qua nhiều chuyện tệ hơn việc ốm sốt cơ em ạ, ít ra anh ấy vẫn còn đến. Đừng bắt anh ấy chọn giữa yêu và công việc.
  Vì biết đâu đc khi anh ấy có tất cả, cô gái bên anh ấy cũng đâu phải là em =)))

  Chú thích : Người yêu cũ =))))))

 2. tao cũng đã từng phải đứng lựa chọn giữa công việc và người yêu. tao cố gắng cân bằng cả 2. và bh tao bỏ công việc đó, còn người yêu nó cũng sắp lấy chồng :))

 3. đàn bà, đừng dại dột nghĩ rằng mình có thể thay đổi đc đàn ông :)) hoặc nghĩ mình quan trọng đối với nó hơn tất cả.. tạo áp lực cho họ có nghĩa là giết chết mqh của mình..

 4. Mình ko trách bạn nữ trên post, bởi có thể mỗi người, mỗi tánh khác nhau nhưng đối với mình thì từ trước đến giờ, mình vẫn luôn nhớ câu nói mà chồng mình thường nói cùng mình : trước tiên em phải biết lo lắng, yêu thương cho bản thân em trước đã , rồi sau đó em mới có thể yêu thương chăm lo cho người khác được.
  Nếu bệnh hoạn, ốm đau, mình vẫn có thể tự thân đi mua thuốc hoặc nhờ ai đó nếu ốm quá ko đi được, trong khi chồng đang bận bịu công việc gì đó.
  Có thể nhiều người sẽ nói “như vậy sao gọi là yêu, tình yêu là phải quan tâm cho nhau bla bla”, đúng, tình yêu là quan tâm, chăm lo cho nhau, nhưng mỗi người lại có một cách quan tâm đến bạn khác nhau, theo một tiết tấu khác nhau, nếu bạn không thể thích ứng được với cách quan tâm của họ, thì có thể là do cả bạn và người ta chưa phải là 2 mảnh ghép dành cho nhau mà thôi.
  Đừng đem tình yêu ra để bao biện cho nhiều thứ, mình đã đọc ở đâu đó 1 câu rất hay rằng “rồi một ngày bạn sẽ nhận ra, rượu càng nồng càng mau tan, những thứ gì quá mãnh liệt cũng thường khó trường tồn, tình bạn nên như vậy, tình yêu cũng thế và tình vợ chồng lại càng phải như thế”. Chỉ tình yêu thôi, sẽ không bao giờ là đủ, vậy nên đừng bh ép buộc một ai đó phải chọn giữa sự nghiệp hay tình yêu. Rồi một ngày lớn thêm, bạn sẽ rõ.
  Mình cũng chẳng lớn lắm đâu, 28 cái xuân xanh, nhưng tự thấy rằng khi sống với những điều mình đã tâm niệm bên trên, cuộc sống của mình, tình yêu của mình, nhẹ nhàng, an yên lắm !

 5. Trước có người yêu học cấp 3 , nó kêu mình thi sư phạm toán (vì mình học giỏi toán ) nhưng mình quyết định không theo ý nó mình học xây dựng =) hai đứa chia tay 🙂 giờ cảm thấy đúng đắn vãi =) nghe lời con hãm đó giờ chắc nghèo SML ra rồi

 6. Nó yêu m nó phải hiểu rõ đặc thù cv của m mà thông cảm cho m, cùng m cố gắng xây dựng tương lai vững chắc cho 2 đứa… còn nó ko hiểu, tức là nó đang cần 1 người con trai yêu chiều nó vô điều kiện, có mặt mọi lúc, mọi nơi nó muốn, và chưa đủ trưởng thành để nghĩ đến chuyện tương lai với m…. Còn m bỏ việc, tin t đi, rồi nó cũng sẽ bỏ m thôi

 7. mình chỉ ngắn gọn như thế này thôi. 10 người giàu thì có thể có 1 người k hạnh phúc, còn 10 người nghèo thì đm 11 người k hạnh phúc bạn ạ :3 chưa phải vợ, chưa phải là gì chỉ đơn giản là ny đôi khi yêu nhau là sự chấp nhận những điểm xấu, điểm yếu, điểm k hài lòng thì mới là yêu. Chứ tốt toàn tập thì nói làm gì nữa :v

 8. Là thằng đàn ông phải có sự nghiệp, phải có chính kiến riêng của bản thân. Còn người yêu mà ngay cả công việc của mình còn không chấp nhận được thì làm sao có thể chấp nhận được cả một đời . Nên nếu trong trường hợp này em xin chọn sự nghiệp

 9. Thực ra em thấy chị này cũng khá là bao dung với anh này rồi đấy ạ :))) biết là nhiều tiền thì ai chả thích bản thân em chả thích tiền bỏ mẹ ra nhưng qtrong là lúc chết cũng đéo chôn theo được đâu ạ :(( biết là công việc anh cũng có lí của anh nhưng để người con gái mình yêu khóc thì auto sai cmnr còn thắc mắc đéo gì nữa ạ :(( nhiều tiền thì cầm mua mẹ một chiếc đồng hồ mà đeo vào suốt ngày trễ :(( hay anh lại đéo biết xem đồng hồ giống em hic

 10. Thực ra cgai đứa nào chả muốn ny mình quan tâm, alo 1p là có mặt. Quan trọng vẫn là nó có hiểu cho cviec của m hay ko, nó có ủng hộ ko. Ng ctrai tốt thì sẽ biết cách làm cho bạn gái yên tâm về cviec của mình, nếu bắt ng đàn ông lựa chọn giữa ty và sự nghiệp thì quá sai lầm vì họ suy nghĩ lớn hơn nữa chứ kphai chỉ 1 2 vấn đề tcam đã là tất cả. Sự nghiệp xd cả đời, đàn ông khôn ngoan sẽ chọn sự nghiệp, cái nta cần là ng phụ nữ làm hậu phương vững chắc chứ kphai cần ng áp đặt

 11. Bỏ 1 công việc ước mơ của mình thì không nỡ,
  Bỏ 1 cô gái mình yêu thì không đành.
  Trường hợp này thật sự rất khó xử, nếu bạn là người trưởng thành đừng nên để những điều ấy làm tinh thần đi xuống, mà hãy tìm một cây cầu nào thật cao và thả tự do xuống đó chứ chọn thế đéo nào đc. Ép người quá đáng :)))

 12. Tao luôn tôn trọng ý kiến đặt sự nghiệp lên đầu tiên nếu thằng đàn ông k cân bằng đc cả 2 việc 1 lúc . Nhưng mà phải là sự nghiệp thực sự chứ đừng như nyc của tao bảo ct tao để tập trung cho sự nghiệp nhưng thực chất là đi tạo nghiệp khắp nơi !!!

 13. bỏ con mẹ đi :))) giàu rồi thiếu đ gì gái theo:))) chả nhẽ bỏ việc đi hầu l con ny à ra cái thể thống l gì k :))) trần đời tao gét nhất đàn ông dại lon:)))

 14. Mn ơi e bán nước hoa nhưng k có tiền chạy quảng cáo, mn có thể vào like cho e 1 phát để lấy tương tác được k =))

 15. Nếu như cô gái đó có thể thật sự đi với bạn đc đến hết cuộc đời.
  Bạn có thể kiếm việc khác cũng ok.
  Còn nếu như cô ấy có k chắc chắn sẽ là người đi đến hết đời cùng bạn thì hãy cứ giữ công việc đó.
  Tôi cũng đã từng bỏ những thứ tương tự như bạn chỉ vì 1 người.
  Thậm chí tôi còn bỏ lỡ chuyến đi thăm người thân của tôi mà khoảng cách là hơn 1000km. Và dù tôi biết bỏ lỡ cơ hội đó. Sẽ khó có thể có cơ hội thứ 2 để thăm những người thân đó. Cũng vì người đó.
  Thậm chí tôi chấp nhận mất gần 2 năm để bước vào 1 ngành nghề mới. Với mức lương cực thấp… chỏ vì muốn gần cô ấy.
  Công việc cũ thì lương sẽ cao. Và nó sẽ giúp tôi khá nhiều trong tương lại (chính là hiện tại ngay bây giờ)
  Nhưng tôi vẫn bỏ qua. Vì tôi xác định sẽ đi cùng cô ấy đến cuối đời.
  Nhưng đời k ai ngờ đc.
  Người cô ấy muốn đi đến hết đời… k phải là tôi.
  Nhưng tôi cũng chẳng hối hận khi đã làm những gì vì cô ấy.
  Và thậm chí k biết là cô ấy có hiểu đc những gì tôi từng làm vì cô ấy k.
  Nhưng mà thế đéo nào cô ấy là người cắm… à mà thôi.
  Mà hiện tại thì cô ấy lại căm ghét tôi đến vậy…
  Thật sự thì lòng người là thứ khó ngờ nhất.
  Và đặc biệt lại là.phụ nữ. Mà những đứa con gái mới lớn thì lại càng đéo thể hiểu nổi.
  Và các bạn biết đấy…
  Khi bắt đầu là cách đây 4 năm. Khi đó tôi chuẩn bị bước qua tuổi 26. Còn cô gái đó thì mới qua 17. Yêu con nít k phải đơn giản đâu nhé.
  Và bây giờ tôi chuẩn bị bước sang tuổi 30 rồi.
  Công việc thì cũng vì chuyện bị bỏ roi mà tôi suy sụp… chán nản.
  Bây giờ khá dở dang.
  30 tuổi. Bắt đầu lại từ con số 0.
  Từ trong sự nghiệp hay trong tình yêu… khi đã mang trong mình 1 vết thương khó lành… liệu có quá khó với tôi.
  Nhưng sau 4 năm thì câu nói của mẹ năm xưa lại đúng đến vậy.
  Con yêu nó như vậy. Sau này nó học xong. Nó lớn lên có lấy con k. Hay lại bỏ con theo thằng khác rồi lại dở dang cả 1 đời ra con ạ.
  Chỉ là khi đó quá cố chấp… quá bảo thủ thôi…
  Nhưng mà cũng hơi lo chút là đm hồi đó k yêu nó như vậy nhỡ nó làm cái đơn thì thôi lại đm con ăn đủ…
  Em chưa 18…😊😊😊

 16. Nghe tao nói này. Nếu chọn tình yêu, m sẽ bỏ sự nghiệp, sau này chắc chắn m và tình yêu của mày cũng sẽ không bao giờ trọn vẹn được với nhau. Tình yêu trọn vẹn khi nào , chắc chắn là khi bản thân m vững kinh tế.
  Còn nếu m chọn sự nghiệp, m bỏ bê tình yêu thì có thể m sẽ bỏ qua tình yêu của đời m, bỏ qua cái thứ mà cả thanh xuân người ta gọi là đẹp nhất. Vậy nên phải làm sao để vừa cân bằng được tình yêu, vừa lo được sự nghiệp , nếu dung hoà được 2 thứ ấy thì chắc chắn , m sẽ thành công. Còn ở cái tuổi 2 mấy này thì t nghĩ thằng đàn ông nào cũng chênh vênh thế thôi, khó lựa chọn lắm.

 17. Đến lúc thấy bạn bè đi du lịch, ăn chơi, cuộc sống sang chảnh thì n lại đổ tại người đàn ông bên cạnh nó kém cỏi 🤔 hiểu đc phụ nữ thì thế giới chả còn điều gì thú vị.

 18. Sau 1 thời gian chàng trai nghỉ việc ở nhà del đi làm, cô gái phải đi làm nuôi…
  Dm sao anh vô tích sự vl, nhìn ng ta đi làm kiếm tiền nuôi vợ con gia đình kìa, xe này xe kia, nhà này nhà nọ
  Thế del nào cũng nói đc. HL

 19. Bạn nên học cách cân bằng. Hoặc là đừng yêu thêm ai nữa. Chứ đến khi phải lựa chọn, thì dù là lựa chọn nào cũg đều sai.

 20. Cân bằng giữa công việc và tình cảm không được thì ông chọn 1 thôi, tham lam vừa thôi, con gái nó nhạy cảm và có sn riêng của nó, ông không chăm sóc được thì làm ơn trả cho ngta cuộc sống bình thường đi. Thử đặt ông vào vị trí của con pé đó xem, ông bị đối xử nhu vậy ông chịu được ko, còn lên đây hỏi làm gì ko biết. Ông là 1 thằng người yêu tồi tệ đấy, ông tha cho con pé đi, nói thật lòng đấy…

 21. Đương nhiên là công việc rồi! Dăm ba thứ hãm lol
  Sau này đeo có nghề lại bảo bố mày vô công dồi nghê.

  “Ck người đi bắ vào nam
  Ck em ở cạnh giương cung bắn mèo”

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF