< Chuyện đêm muộn > TÂM SỰ MỘT CÔ NÀNG BÉO!!!!!! 1. Tôi là dạng béo từ bé, đé…< Chuyện đêm muộn >

TÂM SỰ MỘT CÔ NÀNG BÉO!!!!!!

1. Tôi là dạng béo từ bé, đéo nhớ ngày nhỏ tôi như nào, chỉ biết các bác tôi kể lại rằng tôi ăn như hoẵng, chưa kịp xúc thìa cháo mới tôi đã há mồm, đi tàu hay đi xe một là hát, hai là ăn. Không ăn là tôi ngêu ngao, mà ăn xong là tôi lại gào, nói chung đi đường xa mẹ tôi tốn kha khá tiền quà vặt.
Lớn lên vẫn thế, tôi thích ăn vặt, nhưng không còn hát mỗi khi đi đường xa, tôi sợ người ta bắt mẹ vào đồn công an lắm. Tôi vẫn luôn cảm thấy mình béo tí ti cũng được, không sao cả, cho đến một ngày.
Nhà tôi ở làng trung tự, hồi ấy có khu vui chơi ở ngay đoạn đặng văn ngữ có nhà mở ra cái trò đu quay cưỡi thú , bật công tắc điện lên là tự nó quay trục tròn, ở dưới bọn trẻ con ngồi trên những con ngựa chỉ để được quay vòng tròn cho chóng mặt quay đơ cả lũ rồi vẫy vẫy tay chào bố mẹ.
Hồi ấy tôi đéo có tiền, mẹ tôi sợ cho tiền tôi lại ăn vặt, nên tôi cùng vài đứa nữa trong xóm rủ nhau ra chơi đu quay chùa, nghĩa là canh lúc người trông hàng không có ở đấy thì nhảy vào rồi nhong nhong trên mấy con ngựa sắt. Đến khi có người ra thì cả lũ chạy toán loạn, và tất nhiên, tôi đéo chạy được vì nặng đít, bao nhiêu đứa chơi cuối cùng bắt được mỗi mình con lợn tồ như tôi. Buồn lắm, bị nhốt đến tận chiều tối lận, mẹ tôi đi tìm mãi mới thấy, cú quá đánh nhau cùng nhà người ta cào mất cả mảng thịt má của bà trông hàng, phải lên công an phường ngồi đợi mãi đến đêm ông ngoại mới lên chuộc hai mẹ con về.
2. Lên đến cấp 2, tôi học trường khương thượng, lũ con gái khi ấy còn bé tí à, chưa đứa nào dậy thì cả. Tôi lúc ấy to béo nhất lớp, đứng thì thôi, ngồi là y rằng quần tụt xuống hở khe đít. Ngồi sau lưng tôi là 1 thằng lùn bé tí nhưng nghịch lắm, cô ghét đuổi mẹ xuống cuối lớp, thằng này rất mất dạy, chuyên bày trò lấy bút chọc đít tôi. Một buổi như thường lệ, nhưng lần này nó dùng đầu bút chì gọt nhọn, chọc chọc đít tôi mấy bận liền trong giờ học, bực mình tôi quay lại lườm cho phát tiện tay sờ luôn xuống chỗ nó vừa chọc thì máu me be bét, hoảng quá đứng vội dậy mếu máo mách cô:
-con thưa cô bạn…. (quên mẹ tên nó rồi) lấy bút chọc đít con chảy hết cả máu rồi!
Cô vội vàng xuống khám nghiệm hiện trường một lúc rồi kéo tôi ra nhà vệ sinh, đưa cho bọc hồng hồng còn không quên bảo:
-ăn nhiều quá giờ nó phát triển sớm đấy!

Nguồn: Dương Lê/ KSC
#beatvn #chuyendemmuon #béovl


funniest memes and hilarious videos

Nguồn

Comments 25

  1. Thề con gái đùi to sexy vcl. Đhs nhiều đứa lại nghĩ đùi thon gầy như tăm mới đẹp. Sai lầm lắm 🙏

  2. Con gái phải đầy đặn có da có thịt mới đẹp chứ gầy quá xong mình cũng gầy nữa thế là chả may mà lúc vô tình đâm phầm phập vào nhau nghe cồm cộp thì chán lắm =))))

  3. quan trọng là khuôn mặt nhé, nếu mặt đẹp thì gọi là mũm mĩm dễ thương, còn mặt xấu thì là vừa xấu vừa béo như lợn

  4. Làm sao. Tao béo ăn hết phần ông bà chúng mày à. Ngon thì lao vào. Bớt khẩu nghiệp.Đấy . Bọn nó là nó sẽ nói thế. Chứ em là em dịu dàng e cũng nói thế đấy. Nhà e gần bệnh viện mà. 🙂

  5. body đẹp vl, nó ko tự hào à. mình gặp dạng này chết mê chết mệt. đời nhiều ca khó hiểu vãi @@

  6. Yêu đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì a sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF