< DANH SÁCH LÃNH ĐẠO Ở SƠN LA CÓ CON ĐƯỢC NÂNG ĐIỂM > Trường hợp đầu tiên là th…< DANH SÁCH LÃNH ĐẠO Ở SƠN LA CÓ CON ĐƯỢC NÂNG ĐIỂM >

Trường hợp đầu tiên là thí sinh mang số báo danh 14000430. Em này có 5 môn được sửa nâng điểm với tổng điểm chênh lệch là 25 điểm, trong đó toán từ 2,6 điểm nâng thành 9,4 điểm, vật lý từ 2,75 điểm lên 9,5 điểm. Thí sinh này có bố là một cán bộ cấp phòng Công an tỉnh Sơn La.

Trường hợp thứ hai là thí sinh mang số báo danh 14000764, có 5 môn được sửa nâng điểm, tổng điểm chênh lệch là 23,35. Thí sinh có điểm ngoại ngữ là 3 được sửa nâng lên thành 9,6, điểm vật lý từ 3 lên 9,5. Bố của thí sinh này là P.H.S cục trưởng Cục Thống kê tỉnh Sơn La, mẹ là một trưởng phòng của Chi cục Trồng trọt và bảo vệ thực vật tỉnh Sơn La.

Thí sinh số báo danh 14001279 có ba môn được sửa điểm, trong đó toán từ 4,8 lên 9,2 điểm, vật lý từ 6 lên 9 điểm, ngoại ngữ từ 5 lên 9,6 điểm, tổng chênh lệch giữa hai lần chấm là 12 điểm. Thí sinh có bố N.Q.V là cục trưởng Cục Thuế tỉnh Sơn La và mẹ phó chánh văn phòng Tỉnh ủy Sơn La.

Thí sinh số báo danh 14001557 có hai môn được sửa điểm, trong đó toán từ 5,8 nâng lên 9,8 điểm, ngoại ngữ từ 2,8 lên 9,8 điểm, tổng chênh lệch giữa hai lần chấm là 11 điểm. Thí sinh có bố là N.T.D phó chủ tịch UBND huyện Quỳnh Nhai và mẹ là một cán bộ cấp phòng của Công an tỉnh Sơn La.

Trường hợp tiếp theo là thí sinh số báo danh 14001602, em này điểm toán được nâng từ 6,6 lên 9,6 và điểm ngoại ngữ từ 5,2 lên 10, tổng điểm chênh lệch là 7,8. Bố của thí sinh là ông L.T.B. – phó chủ tịch UBND TP Sơn La và mẹ là cán bộ UBND tỉnh Sơn La.

Thí sinh mang số báo danh 14001480 được nâng tổng cộng 4,45 điểm, trong đó toán từ 7,4 lên 8,6 điểm, vật lý từ 8,5 lên 9,5 điểm và hóa học từ 6,5 lên 8,75 điểm. Đây là trường hợp con của ông Đ.V.Q. – phó chủ tịch UBND TP Sơn La.

Trường hợp nữa là thí sinh số báo danh 14001293, có điểm toán từ 7 nâng lên 9,6 và điểm ngoại ngữ từ 7,2 lên 9,6 (nâng tổng cộng 5 điểm). Thí sinh này có bố là ông T.M.T. là phó chánh Thanh tra tỉnh Sơn La.

Đáng chú ý, trong các trường hợp thí sinh là con em cán bộ công chức, đảng viên tỉnh Sơn La, có ít nhất ba trường hợp là con cán bộ chủ chốt Sở GD-ĐT tỉnh Sơn La.

Đó là trường hợp thí sinh số báo danh 14001319 – là con ông Nguyễn Duy Hoàng – phó giám đốc Sở GD-ĐT Sơn La. Em này được nâng tổng cộng 3 điểm.

Thí sinh số báo danh 14001415 là con ông Phan Ngọc Sơn – chánh Thanh tra Sở GD-ĐT Sơn La. Em này được nâng tổng cộng 8,7 điểm.

Thí sinh số báo danh 14001479 là con ông Nguyễn Ngọc Hà – trưởng Phòng giáo dục trung học Sở GD-ĐT Sơn La. Em này được nâng tổng cộng 4,8 điểm.

Nguồn: báo Tuổi Trẻ
#KSCfunniest memes and hilarious videos

Source


Comments 25

 1. Người ta cũng mất tiền để mua điểm mà.sao mà phải thái quá với họ thế,chắc chỉ trích là được rồi,còn các em được bố mẹ mua điểm cho thì bị đuổi học là đúng cmnr.từ mai được đeo thêm cái mặt nạ vào mặt,oách thế còn gì

 2. Slot cuối bố làm phó giám đốc sở GD-DT sơn la mà nâng con có 3 điểm🙂 sao không nâng lên 30đ đằng nào cũng mất công nâng phải nâng sao cho xứng làm con phó gđ chứ🤣

 3. Hic. Các em làm anh mang tiếng những người dân Sơn La học dốt chân chính như anh. Chưa kể xã hội dè bỉu anh nhà nghèo ko mua nổi điểm 🙁 chạnh lòng.

 4. Thủ khoa sĩ quan lục quân 1 (28,2 điểm) sau khi chấm lại toán 1, lý 0,hóa 0 .Khoanh 80 câu trắc nghiệm không đúng câu nào,đây đúng là chú bộ đội tài năng. Thì bom đạn nào trúng được chú 😌😂

 5. Để các thanh niên này làm lãnh đạo tương lai..đặc biệt là bsi thì khốn nạn cho cái đất nc này 😂😂

 6. Bố là phó giám đốc Sở GD mà nâng 3 điểm thôi à. Chắc ăn không lấy thủ khoa thế mà vẫn bị khui ra

 7. Sao năm nay căng thế. Chuyện bình thường mà , năm nào chẳng có. Hơn nữa nó bỏ tiền mua điểm chứ ăn trộm ăn cắp của ai đâu :))

 8. Bên mình tuyển cộng tác viên bán khẩu trang. Đặc trị các bệnh về ” NHỤC”. Ưu tiên người địa phương. Hoà Bình , Sơn La.

 9. May là nó còn đc trả về nhé. Toàn công an vs cảnh sát thôi, không sau này lại phải đi cãi luật vs lũ ngu này thì mệt =]]] bonus thêm quả bác sĩ trường y sinh năm 2k mà ở sơn la hoà bình, lạng sơn thì bệnh nhân khéo mua quan tài sớm, mà nhà nó khéo làm quan tài luôn ấy, khép kín dây chuyền

 10. Cách chức đuổi việc hết mới đúng. Ah mà việt nam đuổi thế lồn nào được nhỉ? Quan hệ hết rồi.

 11. Các bạn thấy chưa. Không có ông bố bà mẹ nào làm nhà báo với luật sư chạy điểm cho con cả 🤣🤣🤣

 12. Báo mới ngày 18/4:
  Hàng loạt quan chức cấp cao tỉnh Sơn La bày tỏ bức xúc vì ai đó tự ý nâng điểm cho con mình :))

 13. Đáng buồn thay cho nền giáo dục :))
  Mà Bme toàn nghe chừng “học vấn cao” mà sinh ra con học giốt vl 🤣🤣🤣

 14. đánh giá sơ bộ,
  những người chức càng cao họ làm việc càng ý tứ
  điểm nâng rất nhỏ, tránh sự chú ý
  respect 🤫

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF