< Đặt hàng qua mạng và cái kết > Con bạn em ở SG có đặt 1 cái bánh kem ngoài HN…< Đặt hàng qua mạng và cái kết >

Con bạn em ở SG có đặt 1 cái bánh kem ngoài HN tặng sinh nhật bạn và yêu cầu ship tận nơi

Kết quả là dở khóc giở cười vì cái bánh không có nét nào giống hình mẫu. Đã ck tiền đầy đủ chỉ yêu cầu gửi hình trước khi ship để chắc chắn bánh giống hình mẫu nhưng tiệm lấp liếm đến khi hỏi tới mới gửi.

Trong đời em chưa từng thấy cái bánh nào kém sang như vậy. Không dám tưởng tượng cảm xúc của người nhận ra sao nhưng chắc chắn người đặt chiếc bánh này vô cùng không hài lòng.

1tr250k là cái giá phải trả cho việc tin “hàng giống hình”

P/s: thôi thì cũng nhận lại cái tấn lòng 😆😆😆

Ảnh: Thảo Nguyễn / HKN
#KSC
funniest memes and hilarious videos

Source


Comments 25

 1. 1.2tr cái bánh này thì thêm 5k mua hương mà thắp cúng chủ shop đi thôi. Cái bánh chửa đến 3l mà n ăn ko gần tr bạc. Thứ kém sang

 2. Có khi thì cứ đặt cái ít tiền thôi. Đỡ sót. Còn mang tặng thì ra tận nơi chon. Cho yên tâm. K tâm lại đi đôi với tầm thì mệt.

 3. hình như là cái bánh dưới đc chụp ở bếp làm bánh mà, có hũ bột bên cạnh kìa, để ý kĩ thì ngoài còn có cái tủ kính bán bánh gato lun kìa, lại tạo mess câu like r

 4. T chưa thấy tiệm bánh nào bán mắt mà xấu như vậy cả. Có thể miền Bắc t chưa đi. Chứ t đi cung cấp hàng cho các tiệm bánh kem khu vực phía nam thì chưa thấy. Bánh 1.2 triệu nó nằm ở cái tầm cỡ khác.

 5. thì ngta xl rồi thì nói họ cho xin lại 1 tr rồi bỏ qua tất cả lỗi lầm. thế là vui rồi.
  chứ cái bánh kia chắc khoảng 200, 250k thôi.
  mà chắc đ trả lại tiền đâu 😂

 6. Nhân ngày mở mắt ra đã được làm fan cứng dù chả cmt lần nào, nay cmt cái cho đỡ mất danh hiệu =))

 7. 1tr250 cho cái bánh bên phải là cũng đúng giá rồi nhé. Muốn giống cái gốc thì fai tầm 5trieu nhé. Chất liệu khác nhau hoàn toàn, cái gốc là fondant cái bên kia là kem topping. Tiền ít thì ko hít đc ..ức thơm đâu.

 8. Trên đời có 2 thứ không nên tin .
  1 là xi nhan của mấy má
  2 là câu :” bảo đảm hàng y hình nha anh / chị “

 9. Giống nhau mà. Khác mỗi cái thiếu 1 tầng, hoa văn thì thợ đổi thành màu vàng cho nó sang choảnh quý tộc hơn thôi. Nhìn cái tầng trên cùng 😴😴 ngao ngán phết..

 10. Chưa đâu, thôi nôi con t đặt bánh trc cả tháng. Đến hôm tiệc gọi qua còn bảo mất bill nên k làm. T phải gọi chửi banh cái tiệm lên mớii kịp làm trong vòng nửa tiếng đồng hồ. Còn cắt bớt hình trên bánh nữa kìa. May bánh cũng đẹp và giảm giá, k chắc t qua đốt mẹ tiệm.

 11. Cũng lồng lộn k kém gì bánh t đăth cho con t ngày 1t. 1tr của t coi như biếu k bà làm bánh. Đấy là còn đến tận nhà đặt cơ, bê cái bánh trụ k vững chỉ sợ con chưa kịp ăn đổ mẹ ra xe

 12. Hồi xưa tao đi đặt bánh cho con em tao cũng vậy. Tao chỉ cái mẫu và còn thêm chi tiết, con nhỏ nhân viên viết tá lả kỹ càng lắm, mỗi thứ thêm nó còn cộng thêm tiền. Tới hôm nhận bánh đúng như em bé xịt đại kem lên. Tao mà không nghĩ đến hôm đó sinh nhật con em tao thì tao đã chụp lại phốt cái tiệm bánh đó rồi. Bánh mẫu rõ đẹp. Mà là đến ngay tiệm chứ nào có phải online nhắn tin gì đâu.

 13. đựme quê tao miền núi bánh nó còn sang chảnh hơn tnay 🤣! chắc khách ở xa nên cứ giao cho đứa học việc làm …thịt hơn củ mới vkl

 14. Sau bao năm xaolol, tăng tương tâc cho page, mãi mới lên được fan cứng. Bị chặn like 1 ngày mà mất mẹ fan cứng rồi 😞

 15. Gặp t kiu người t tặng đừng ăn . T lại tận chỗ . Hỏi cho ra chuyện . Ko đc t thồn cái bánh vào mặt nó lun

 16. Xin lôiz cái củ l ấy mà xin lỗi. Xin lỗi trả tiền bố mày. Trông cái bánh vàng khè tởm đéo chịu dc??
  Màu đen đâu? Màu đen viền của t đâu?

 17. Cái mẫu là làm bằng fondant bọc bên ngoài nên mới có giá 1tr5. Chứ mẹ cái kia rõ ràng làm bằng kem 500k chắc đáng ha ? Xấu tệ luôn.

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF