< Góc Drama> VẪN LÀ VẤN ĐỀ YÊU KHÔNG CÔNG KHAI Tóm tắt – Cô gái yêu 4 năm đại h…< Góc Drama> VẪN LÀ VẤN ĐỀ YÊU KHÔNG CÔNG KHAI

Tóm tắt
– Cô gái yêu 4 năm đại học không công khai, có kể với bạn thân
– Người yêu biết được, đòi báo công an kiện cô vì tội “Tiết lộ danh tính và bí mật đời tư của t người khác khi chưa được phép”

“Tao xin giới thiệu với các mày, tao quen thằng này từ 2014 đến nay là là 5 năm rồi. Chính thức yêu nhau được 4 năm.

Quãng thời gian đầu nó có vẻ ngại, đi chơi với tạo hay giấu giếm, không up ảnh, cũng không tag nhau. Bọn tao học cùng lớp đại học nên tao nghĩ chắc nó sợ bị bạn bè trêu các thứ rồi sau này chẳng may chia tay lại khó ăn nói. Ừ tao ô kê, rất ô con miẹ mày kê luôn. Thống nhất cả hai đứa trên lớp hay đi chơi chung với bạn bè thì vẫn cư xử như bạn bè (khuất mặt bạn bè thì đ*t nhau như gà) =)))

Và thế là tao chịu đựng 4 năm chúng mày ạ. 4 năm nhìn các cặp đôi khác up ảnh, tag nhau, đi du lịch với nhau. Những ngày kỉ niệm, sinh nhật, dịp đặc biệt đều có nhau. Tao cứ nhìn lại thấy tủi thân. Tao unfollow quá nửa cái friendlist chỉ để đỡ nhìn chuyện người ta mà buồn chuyện của mình.

Có người yêu đấy, mà sớm tối đi học đi làm cứ lủi thủi một mình.
Đi chơi với nhau, cứ giơ máy lên chụp ảnh là NÓ HÉT ẦM LÊN, ĐKM NÓ HÉT ẦM LÊN NHƯ MỘT CON LỢN BỊ CHỌC TIẾT.

Hay giả sử tao ngồi đối diện nó mà có giơ điện thoại cao ngẩng mặt là nó giật lấy máy tao xem có phải tao đang bật Camera chụp trộm nó không

Đi ngoài đường với tao thì cứ lấm la lấm lét. Nó nghĩ nó là idol Hàn Quốc đang bị Dispatch theo dõi để bóc phốt hẹn hò chúng mày ạ =)))

Tao ko phải là đứa xấu xí gì, nhưng tao ở quê lên, ở trọ trên này với bố tao. Bố tao chạy xe ôm và nó có vẻ như là rất ko hài lòng với gia cảnh nhà t =)))) Nhà nó bố làm công an và mẹ buôn bán nhỏ thôi.

Tao cũng biết nếu ko xác định lâu dài với nhau, chưa chắc chắn về tình cảm thì ừ thôi đéo công khai cũng được. Nhưng đằng này, 5 năm rồi. NĂM NĂM RỒI CHÚNG MÀY Ạ đcm thằng chó nó có muốn bỏ tao thì nó nói thẳng một câu tao ô kê luôn.

Từ Noel năm ngoái đến giờ tao nghi tao mọc sừng (và chắc con miẹ nó luôn tao đã tìm ra Facebook con kia rồi). Nó thì càng ngày càng thích gây sự với tao.

Điển hình là vụ nó hỏng xe mãi chưa đi sửa và nhờ t qua đón về. OK tao qua đón 1 hôm. Nó bắt tao đứng đầu ngõ còn nó đi bộ từ chỗ làm ra.

Ban đầu thì nó đèo, đến hôm thứ 2 thì gặp 1 a trong công ty nó. A ý hỏi “Người yêu của B à?” thì nó bật con cak lên kêu “Không ạ CHỊ HỌ EM”

đkm hẳn là chị họ cơ đấy =))))

Sau ngày hôm đó thì chúng mày biết j ko? Nó nói với tao một câu đ’ thể tin được =))))

Tao bảo là OK nếu anh ngại thì sau em ko đến đón anh nữa. Nhưng thằng lol vắt cổ chày ra nước, bóp c*t’ đ’ lọt kẽ tay này nói là:

” Hay e cứ qua đón a đi, mượn áo grab của bố em xong giả vờ e là grab đến đón a” =)))

ĐKM ban đầu tao còn thấy buồn cười cơ. Xong tao nhớ ra, tao đang mọc sừng 🙂 Nên đây đ’ phải là một câu nói đùa =))))

Tao có kể chuyện này cho bạn thân cấp 3 của t. Nó bức xúc quá chửi t mấy ngày liền.

Cho đến khi trên mạng có một topic là: “Có người yêu chạy xe ôm, bạn có xấu hổ ko?” thì con bạn t mới tag t vào bảo là “Có một số người còn muốn biến người yêu thành xe ôm cơ”.

Lúc ấy tao cũng đang điên nên mới cợt nhả: “Xe ôm cũng có xe ôm this xe ôm that. Xe ôm phải biển XX ng ta mới vừa lòn” (XX là biển số xe quê cái con tiểu tam tao đang nghi).

Thế là thằng đó nhìn thấy và nó hạnh họe tao như này chúng mày ạ. Còn đòi KIỆN TAO vì TAO KỂ VỀ NÓ VƠI BẠN THÂN mà chưa ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA NÓ.

À đấy cò quay 1 hồi thì đòi chia tay vì TAO KHÔNG CHỦ ĐỘNG HỎI THĂM GIA ĐÌNH NÓ khi chính nó là người KHÔNG CHO AI BIẾT VỀ MỐI QUAN HỆ NÀY?

ĐKM chuyện còn hay lắm mà giờ t phải đi làm rồi. Từ từ t kể tiếp.

Nó còn thách t mang lên group HKN cơ, ờ đm đợi tao lập nick clone rồi tao giết m bằng búa rìu dư luận đm thằng chó.”

Share: Xin được giấu tên
Credit: Ngoa
#Beatvn #Drama #HítHàfunniest memes and hilarious videos

Nguồn

Comments 25

 1. Chắc yêu thằng chưa đủ tuổi vị thành niên nên nó mới doạ mách bố và báo công an :)))

 2. Thua. Thua ny tao hết. Chúng tao yêu nhau được 2 ngày thì nó thông báo cho cả họ hàng anh em nội ngoại quan viên hai họ cùng toàn thể các ace bạn bè thân mến như thể bọn tao sắp lấy nhau và mẹ nó thành mẹ tao đến nơi =)) á thế mà mấy tháng sau (là hiện tại bây h) nó đang tất bật tổ chức đám cưới với con khác r éo phải tao =))

 3. Bạn nữ sai bỏ mẹ ra! Nhiều khi người ta ko công khai ngta còn có lý do nào đó. Bạn sai là sai ở chỗ chưa gì đã bóc phốt này nọ anh trai kia. Càng sai hơn là ko công khai in4 lên đây cho chúng tôi chửi chết mẹ nó đi. Sinh ra 2 từ đàn ông mà mang nhục.
  Mong ad up xong chắc tí xoá bài đi ko thằng đó nó biết in4 em nó kiện em đi tù vì tội phỉ báng nó!

 4. Tại hạ quỳ xuống để mình lạy 👏👏👏. Mày có tin tao kiện bố mày ngày xưa không dùng bao cao su để đẻ ra một thằng nửa người nửa ngợm như mày không?

 5. Yêu không công khai là do nó sai nhưng chịu đựng 4 năm thì là do mày ngu rồi :))
  Mà đã chịu được 4 năm rồi sao không hi sinh vì nghĩa lớn tiếp đi,để xổng nó ra khổ thêm chị em khác :))

 6. Chuyện này không có ai sai cả.
  Sai ở thằng nghĩ ra content chế ảnh cho hàng ngàn bạn ở đây tin là thật và dồn tâm huyết comment, share thôi ☺️

 7. Nữ nhân này có vẻ nội công rất thâm hậu mới chịu đựng đc kẻ tiểu nhân lòng lang dạ sói kia 4 năm ??😑

 8. 1 cái nắm tay giữa chốn đông người còn hơn trăm ngàn lời nói yêu thương mà chỉ 2 người biết

 9. Đề nghị bạn hãy up ảnh nó lên cho chúng mình xem thực hư ra sao, xem coi nó có đi bằng 4 chân hay không..
  Chứ thể loại người như này thì tao thua :v

 10. Bản án tù dành cho người tự ý công khai danh tính của người yêu là bao nhiêu năm đấy chúng mày 😫😫😫😫😫😫

 11. Ông trời cho bạn gặp hết người này đến người khác để cho bạn biết đc rằng ngoài duyên trời định còn có duyên trời đụ 🤣🤣

 12. 7 tỉ dân và 7 tỉ tính cách :)))) clm nó hãm thế lày thì t kính cẩn cúi mình quỳ gối và xin LẠY

 13. Yêu không công khai 1% là vì lớn rồi không thích thể hiện, vì mình yêu nhau là biết rồi em,…còn 99% là sừng, tìm mối ngon hơn. Tao biết 1 con làm bồ nhí ấy, cặp bồ 5 năm mà fb nó chặn tối đa người ngoài luôn. Sống khổ thế nhỉ ảnh ọt không bao giờ up yêu đương gì, bạn bè giấu kín. Nhiều lúc tao cũng muốn bảo ôi yêu đương công khai khoe làm gì nhưng cuộc sống bây giờ không công khai dễ đầu nhú lắm. Nhú 1,2 lần chừa rồi.

 14. đù ngày gì không biết nữa sáng thì đọc ông 32 tuổi có vợ rồi sau mới gặp tình yêu đích thực , trưa thì gặp 1 thanh niên đòi báo công an vì người yêu công khai… trong khi người tốt như mình thì …. anh em cho tôi mượn cái đĩa bay cái @@

 15. Nó không công khai mqh này là nó sai
  Còn để bị thịt như gà suốt 4 năm mà đ’ ai biết đến sự tồn tại của mày thì 100% là lỗi của mày rồi. 😌😌

 16. Đời nhiều loại người thật cho nó thêm tiền kiện đi em
  Ah sẽ làm luật sư cho em free
  Để mn dk biết trên đời còn những mảnh đời khuyết não

 17. Yêu ko công khai là lỗi của nó, nhưng để nó lừa m đến 4 năm thì là lỗi của m rồi =)))
  mấy thằng này lắm văn lắm. Mà văn toàn nhưl =))) động vào thì nhảy dựng lên. Nói chung next sớm m sẽ thấy đời m đẹp gấp mấy lần

 18. Đúng là người trong cuộc u mê,tận 4 năm luôn mà vẫn chịu yêu bí mật và cho nó đ**.Cho nó chơi free tận 4 năm,em gái mưa tốt bụng 😄

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF