< Góc Tình Cờ > Oan gia ngõ hẹp run rủi gặp nhau Chúc cả đại gia đình hạnh ph…< Góc Tình Cờ >

Oan gia ngõ hẹp run rủi gặp nhau
Chúc cả đại gia đình hạnh phúc nhé :3
https://www.facebook.com/groups/1532345240162276/

#beatvn #tìnhcờ


funniest memes and hilarious videos

Nguồn

Comments 25

 1. Hôm nay đi đường gặp 2 thằng mù đánh nhau. Tao giả vờ hô to: Thằng cầm dao cố lên. Thế là cả 2 thằng sợ quá chạy mất tiêu 🤣😂 😂
  Nguồn: có cl ấy ma nguồn

 2. xoạc con rau quen 1 năm. Lỡ dính bầu 3th, đăng óe biết tính thế nào thì tự nhiên nó gửi thiệp cưới. 2 Tuần sau nó cưới rồi. may vai. Mà nó có con e nhìn ngon vl, lại mới bỏ ny chả nhẽ chăn tiếp.

 3. Với thu nhập 30 triệu /1 tháng chắc nhiều người sẽ nghĩ đó không phải là có số dễ dàng kiếm được. Nhưng thực ra ở cái đất Hà Nội nó đơn giản như lên bản vậy.
  Tôi đã bỏ giấc mơ trở thành 1 chuyên viên Marketing ở 1 công ty lớn khi chính thức ra đường chạy Grab . Mỗi ngày 8 tiếng tôi kiếm được khoảng 8 – 10 triệu / tháng . Trong thời gian chạy xe ôm đó tôi có nhận làm shipper cho 1 cửa hàng bán online , Trung bình ngày cũng được 10 đơn chạy lòng vòng trong thành phố , mỗi đơn 30k ~ 1 tháng cũng thêm được chục củ . Tối đến tôi bán trà đá vỉa hè cạnh kí túc xá 1 trg đại học : 1 lượng trà 30k tôi pha được 5 ấm , mỗi ngày tôi chỉ cần 1 ấm là đủ bán cho 100 cốc trà , mỗi cốc trà 3k + thêm ít hướng dương và hoa quả nữa . Tính ra 1 tháng từ bán trà đá tôi cũng đk 10 triệu .
  Nhẹ nhàng tháng được 30 củ rồi.
  Sau 6 tháng kiếm tiền tôi mua 1 con Sh + 1 con táo 6s pờ lớt . Ngày vẫn chạy grap làm shipper nhưng tối tôi không bán trà đá nữa mà đi cua gái . Đối tượng là những ẻm dân Hà Nội nhà có điều kiện 1 chút ( cái này chỉ cần tiếp xúc nhiều , kĩ năng cao là có thể phân khúc được đối tượng của mình anh em tự tìm hiểu nhé ) . Đi Sh sài Ip 6/7 thì tiếp cận các em này ko khó . Sau 1 tháng tôi làm quen được 3 em nhà cũng điều kiện nhưng tiếc là nhà em đều có anh em trai , mọi tài sản bố mẹ em đều dồn cho người nối dõi cả nên đành next hết.
  Không bỏ cuộc , tôi vẫn cần cù để bù cho gia cảnh . Tôi đã gặp em – Con gái 1 – Nhà mặt phố – Bố làm to không lo về tiền bạc . Bằng những kĩ năng nghiệp vụ chuyện nghiệp và khả năng tán gái đỉnh cao tôi đã chinh phục được trái tim em .
  3 tháng sau yêu nhau , tôi và em kết hôn , bố em đưa tôi vào vị trí trưởng phòng kinh doanh công ty của ông ý và sang tên 1 căn biệt thự ở phố Kim Mã . Từ đó tôi không phải chạy xe ôm , đi ship hàng hay bán trà đá nữa . Vừa có nhà hơn chục tỷ vừa làm trưởng phòng ngồi mát bát vàng .
  Đấy , câu chuyện của tôi là như thế đấy . Có nhà 10 tỷ hay thuê nhà 10 triệu phụ thuộc rất lớn vào độ đẹp trai của bạn .
  Bạn giàu hay không thứ nhất là do bố mẹ bạn, thứ 2 là do bố mẹ vợ bạn .
  Hy vọng câu chuyện mình bịa ra có thể làm động lực cho rất nhiều thanh niên chuẩn bị ra trường năm nay, cố gắng lên.

 4. Thằng người dưng nước lã với mình, nó lấy chị mình hoặc con đéo nào không phải mình chẳng được, miễn là giới tính nữ :)) Đm đéo phải làm vợ thằng buồi công cộng là hên quá ý chứ ! Chỗ mình còn em gái gạ luôn anh rể kìa, em gái đi chăm chị ruột đẻ, tđn lại chửa vs anh rể luôn

 5. Đấy :)) đời 30 chưa phải là tết :)) ra mắt rồi còn bị tnay nữa thì t quỳ cmnl :)) con chị cũg dã man :)) mà thằng ny thì khốn nạn. :)) bọn đấy từ thẳng mặt chứ quan hệ gì !

 6. Nửa đêm, chồng quay sang vợ thủ thỉ:
  – Em, mai anh phải đi công tác rồi, em chiều anh đêm nay được không?
  – Ứ, ừ… 😂 Xem thêm

 7. Quê tôi có câu mía ngọt đánh cả cụm các ông ạ. mà các ông làm gì cũng hãy nhớ mang bcs trong cốp nhé

 8. Tao lấy con chị, bố tao lấy con em 😂😂 tao cần tư vấn xem sau này về ngoại tao với bố tao nên xưng hô như thế nào 😂😂 hoang mang quá

 9. Vcl cứ thấy đẹp là địt.. sau cưới rồi đi giỗ tổ thấy cô dì chú bác các kiểu đẹp rồi cũng địt nốt.. Quỳ =)))

 10. Mía ngọt là đánh cả cụm :)))) con chị làm vợ cả con em làm vợ 2 =)))) ngày chẵn ngủ với chị ngày lẻ ngủ với em xong là đc vài 3 năm sau gãy cmn súng mà chết =))))

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF