Comments 25

 1. Cô gái ấy sẽ không quan tâm bạn có nhà lầu xe hơi hay công việc nghìn đô. Cô ấy rất đơn giản chỉ cần bạn có 300k là cô ấy sẽ theo bạn.

 2. Sẽ có những người vào soi mói bảo phò cave ..rồi xe nghành này nọ.Nhìn lại đi nó là gái đấy…nhắc lại là gái

 3. Dù bạn xấu trai, thất nghiệp, đi xe đạp và chỉ còn 300k trong túi thì vẫn luôn có ng con gái chờ bạn…Dù mưa giông hay bão tố.. lãng mạn như phim hàn.. ở phía cuối con đường Trần Duy Hưng….!

 4. Đính chính lại là sau tình yêu đó 300k lại ra đi 1 tình yêu thật đẹp đáng giá 300 chưa kể chi phí phòng ốc quả là k màng vật chất ad sai quá sai

 5. Chuyện là như thế này.
  E ấy đang đứng ở đường Trần Duy Hưng. Thấy e ấy dơ tay mấy a kia để hóa giang hay gì đó. Mà họ k giúp e ấy. Tôi thấy tội quá nên chở về giùm nhà e ấy.
  Chuyện là thế đấy =)))

 6. Khi bạn có 500k trong tay với 1 smarphone truy cập gaigoi . com thì cho dù bạn đy xe đạp vẫn có gái nó ngồi xe bạn 🙂
  Có cl lừa bố M đc …loại con gái ấy có lấy kính hiển vi soi cũng không có 😞

 7. Là con trai đừng bao giờ nói câu: “Anh không có tiền, e có yêu a ko?” Mà phải nói: “Anh đéo có tiền, yêu thì yêu ko yêu thì biến =)))). Khi nói phải mạnh mẽ, cứng rắn, dứt khoát, không ậm à ậm ừ. Phải cho nó thấy bản lĩnh của thằng đàn ông ngay trong từng câu chữ. Đằng nào thì kết quả cũng là đéo có người yêu nhưng vẫn giữ được phong độ của một thằng đéo có tiền. :v :))))

 8. Tôi mỉm cười khi ai đó nói lên
  Thứ tình yêu coi thường vật chất
  Ừ tôi biết. Vẫn quanh đây, rất thật
  Nhưng tôi biết thừa chắc chẳng phải cho tôi…
  Ps: Lát ai ra Trần Duy Hưng với mình không? :v

 9. Mình thì nghĩ vật chất thì khi chết cũng có mang theo được đâu. Trong chuyện tình cảm không nên quá xem trọng vật chất. Còn tao chỉ là thằng chở gà. Miễn sao đưa em ấy được tới địa chỉ vs khách càng nhanh càng tốt là được. Chư quan trọng gì xe đẹo xe xấu. Nhìn xe tàn thế thôi chư đi cũng 80 90 là bình thường các bác à
  :v

 10. T’ này là t’ xe ôm chở mấy con dịch vụ phò phạch ở khuất duy tiên mà nên ad đừng xàm lol nhé và t đang theo nghề của nó đây 😌😌

 11. Chuẩn….! Chưa biết nhân vật trong ảnh là thật hay giả, hay chỉ là hóa gian trong khj trời khuya khi ko có người wa lại ?.

 12. Không phải.. Nhỏ đó là gái ở cầu thì nghè.. Thằng đó làm hồ.. Thằng đó lại hỏi đi không em .. Nhỏ đó nói 500k.. Thằng này mới nói lại là anh mới đi nhậu về chỉ còn 320k thôi.. Nhỏ nay3 mới bảo là má mới ra gặp thằng hết tiền. Thằng này nói đi không.. Ok ok.. Về phòng trọ tao cho đỡ tốn tiền.. Thế là lên xe đi thôi..

 13. Cô ấy không cần xe xịn hay xe cùi,cô ấy chỉ cần mỗi lần a nào đi đá phò thì nhớ trả tiền đầy đủ chứ đừng xin thiếu là được 🙂

 14. Chắc chắn 1 điều cô gái này là 1 ng cgai rất hoàn hảo . Giàu lòng nhân ái. K ham vật chất nhà lầu xe hơi. K phân biệt địa vị ngoại hình. Cái cô ấy cần là 5l e bao phòng…oke oke!

 15. Người vận chuyển đẹp trai nhất vbb. Bt tao thấy thằng đéo nào cũng xăm trổ, nhìn người nghiện nhìn bẩn bẩn, ăn mặc nhếch nhác. Mặt mũi thì hãm loz.

 16. Đm. Nó đi giao gà đó cha nội, vật chất mẹ gì, đang gấp nên có xe gì chạy xe đó. Không mất mối sao ông 🙂

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF