Comments 25

 1. Cho dù syria có thua cũng xin mọi người đừng chế nhạo họ , đất nước họ đang trong chiến tranh , các cầu thủ phải tha hương , dù sao họ cũng rất nổ lực rồi

 2. Mọi người cứ mải mê tung hô Văn Toàn và tập thể Olimpic VN mà quên đi anh chàng người hùng Syria. Người đã phá trái bóng phút 120 cứu cho VN 1 bàn thua trông thấy =))))

 3. “Nhìn Syria hôm nay buồn cho một thế hệ cầu thủ, buồn cho một đất nước. Mà nói như bình luận viên Quang Huy. Họ từng có một đất nước xinh đẹp, những công trình vĩ đại được thế giới xem là di sản, nhưng cuộc nội chiến kéo tới đã xóa tan tất cả.

  Hầu như các cầu thủ Syria hôm nay đều phải lang thang phiêu bạt khắp nước ngoài, trong một năm qua họ chưa hề được đá bóng cùng nhau. Bởi vì sao? Bởi đất nước họ đang xảy ra cuộc cách mạng “dân chủ” mà phương tây mang lại, đất nước họ ngay cả những căn nhà , cũng khó tìm ra căn nào nguyên vẹn, thì lấy đâu ra những sân tập, những học viện để đào tạo cầu thủ.

  Họ có thể hình tốt hơn chúng ta, họ có một thế lực tốt và kiểm soát bóng tốt, nhưng cái họ không có như chúng ta. Đó là một đất nước yên bình, các cầu thủ cùng nhau chơi bóng dưới một mái nhà Việt Nam. Điều mà các cầu thủ Syria không có được, và cũng chưa biết lúc nào đất nước họ lại trở nên thanh bình như xưa.

  Thắng thì tất nhiên phải vui, đội bóng mình, dân tộc mình hòa vào đó, và mong chiến thắng sẽ mãi bên cạnh chúng ta. Nhưng ngẫm lại thương các cầu thủ đội bạn, họ thiếu một đất nước yên bình.”

  Tháng 6/2017, tuyển nữ Syria thua tuyển nữ Việt Nam 11-0. Sau trận đấu, họ thừa nhận là không thể đánh bại chúng ta nhưng vẫn tham gia trận bóng vì muốn chứng tỏ với thế giới “Syria vẫn còn sống”.
  -Syria cũng là quốc gia hiếm hoi bỏ phiếu phản đối lệnh cấm vận của Trung Quốc và Mỹ nhằm vào Việt Nam hồi năm 1978
  Nguồn: copy

 4. Mọi người hỏi tại sao Việt Nam có thể chiến thắng đc syria. Bởi vì VN k bị nội chiến tàn phá nên các em ấy có tinh thần đoàn kết rất cao. Còn các cầu thủ syria, họ đều sinh sống ở nước ngoài và chưa từng về nước nên các cầu thủ của họ được đá chung với nhau là rất ít. Qua đó ta có thể thấy một đất nước hòa bình như VN và có sức mạnh đoàn kết của cả dân tộc thì mới làm nên tất cả.

 5. tối qua đi bão không biết thầy trò đường tăng lạc đâu mất rồi,nhất là thằng bát giới bão bùng gì ra đường toàn ngắm gái

 6. Quần áo VN đỏ, VN trắng thun lạnh sale chỉ còn 100k/bộ cho ae(free in tên số)
  Áo ng lớn,trẻ e có cả nhé 30-80kg
  Ship cod cả nước cùng hưởng ứng cổ vũ đt Việt Nam Của chúng taaaa
  Đt/zalo 01675558232

 7. đứa nào hqua đi bão có ảnh nào ngộ ngộ của các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn, ăn mặc k được đầy đủ thì ném vào đây đi :3

 8. Sự tích đi bộ đội ngày xưa nhiều lúc có anh em mà không biết 😂
  Cảm ơn bóng đá đã tìm cho họ đc anh em thất lạc k ngờ

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF