< Tâm sự đêm khuya > Anh của những ngày gần 30, Anh bây giờ, cô đơn nhưng tự do…< Tâm sự đêm khuya >

Anh của những ngày gần 30,
Anh bây giờ, cô đơn nhưng tự do và vô cùng thoải mái.
Cuộc sống của một thằng đàn ông, ở cái tuổi đang bắt đầu sự nghiệp. Tuy có nhiều khó khăn, nhiều áp lực nhưng anh chẳng vướng bận điều gì.

Không còn em, anh không còn nhiều niềm vui như trước. Nhưng đổi lại, anh cũng bớt phiền muộn hơn. Anh chỉ còn phải tập trung cố gắng cho tương lai của chính mình.

Anh đã không còn quá hi vọng vào một tình yêu cháy bỏng như ngày nào.
Anh của bây giờ, chỉ tin vào một tình yêu đơn giản nhưng trọn vẹn, nó chỉ đến khi mình đầy đủ vật chất mà thôi.

#tsdk #songthuctehon
Nguồn

Comments 25

 1. Tôi có thể vùi đầu vào công việc, bạn bè, đam mê ,sở thích….để quên đi chuyện tình cảm của mình .Nhưng cứ hễ một lúc nào đó nhớ lại người yêu cũ… Thì mọi thứ lại ngập ngụa trong cả mớ hỗn độn, rồi không biết phải phải bắt đầu từ đâu 🙂
  Thế rồi như không khí ta thở, lúc mất đi rồi ,ta biết phải sống thế nào đây?

 2. Nhiều khi đi cầy mệt vlin có ng bên cạnh chia sẻ cũng đỡ mà 🙁 nhưng công nhận yêu bg k có tiền thì k thể yêu đc .

 3. Năm 18 tuổi mình quen nhau. C là mối tình đầu của tớ. Bằng tuổi mà lại học sau t một khoá. Tớ khi ấy chỉ là 1 con bé bình thường đến nỗi tầm thường. Yêu c bằng tất cả những gì ngây ngô, non nớt nhất nhưng rất chân thành của tuổi 18. Cứ bình yên như thế. Thế rồi t ko hiểu vì sao mình mất nhau. Mất nhau vì sự im lặng đau lòng đáng sợ của c. Ngày đó t buồn như điên dại. Đến nổi bây giờ khi nghĩ lại. T ko hiểu sao t buồn đến vậy. Bất kì ai nhắc đến c. Bất kì điều gì gợi nhớ về đều khiến t đau lòng. Stt hầu như viết cho c. Nhưng tuyệt nhiên ko liên lạc gì cho nhau. Mất một khoảng thời gian dài thật dài t buồn điên dại như vậy. Nhận lời yêu dăm ba người nào đó nhưng đều rất vô vị. Ngay cả khi quen người hiện tại bây giờ của t. Ảnh nền điện thoại t cũng là c. Bây giờ khi t đã có cuộc sống riêng c lại suất hiện. Cảm súc năm 18 tuổi quay lại. C nói ngày đó muốn xin lỗi t mà ko dám đối diện. Muốn lm lại với t mà ko đủ can đảm. Giờ muốn lm mọi chuyện để đền đáp t ko cần qtâm đến những gì xung quanh t. Mỗi lời nó ra đều rất cảm động. Cảm động đến đau lòng. C hỏi t bây giờ 2 đứa mình là gì. Là gì à? Mối quan hệ không tên. Tiến tới thì ko thể, dừng lại thì ko lỡ. Điều gì cũng hết đau lòng hết. Dù sao cũng cảm ơn c. Có c thanh xuân t đẹp biết mấy. C là điều t khắc cốt ghi tâm. Gửi chàng trai năm 18 tuổi của t. Đã lâu không gặp..
  “chúng ta sau này cái gì cũng có.
  Chỉ là…không có”chúng ta””

 4. Đáng sợ nhất không phải là phấn đấu vì sự nghiệp. Mà là lấy lý do vì sự nghiệp mà quên mất bên cạnh mình còn có người yêu :))

 5. Ở tầm tuổi này rồi mới thấy, thất tình không có gì đáng sợ, thất nghiệp mới là đáng sợ. Chẳng ai không có người yêu là chết cả, chỉ do không có cơm ăn thuốc uống mà thôi.
  Bớt mơ mộng và sống thực tế hơn thôi.

 6. Quen 1 ông anh giống như này nhưng cảm thấy tiêu cực thật :)) cứ cố níu lấy quá khứ một cách bi luỵ mà đôi khi còn không để tâm tới những người xung quanh đang cố làm ông ý tốt hơn :))

 7. Lúc làm thì có thể bỏ hết ra khỏi đầu nhưng khi về thì tất cả lại ùa về không thể ngừng nhớ được 🙂

 8. Vấn đề là nếu bản thân còn đủ năng lượng thì yêu ở tuổi nào cũng ko thành vấn đề. Đa phần các bạn trẻ khi ra đời bị đời vùi dập quá đến lúc đó mới vỡ mộng …

 9. Đàn ông con trai – trong tình yêu cứ cố tạo cho bản thân cái trách nhiệm to đùng, mà lại quên rằng phụ nữ đôi khi chỉ cần những sự gần gũi, quan tâm rất nhỏ bé. 😄

 10. A cũng gần ở cái tuổi 30 cũng yêu cháy bỏng cuồng nhiệt . Nhưng khi tới ngần này rồi thì bỗng chốc nhận ra là Yêu thôi chưa đủ – muốn tình yêu đủ đầy thì phải tỉ lệ thuận với ví dày và công việc ổn định .

 11. Chấm dứt 1 cuộc tình, tổn thương có, vụn vỡ có, đau khổ có, lòng tin chẳng còn…có chăng chỉ còn nụ cười nửa miệng khó ưa vẫn luôn lưu trên mặt chẳng rời. Chẳng sợ yêu và rời xa…có chăng đời người sợ nhất là yêu lầm người không nên yêu, tin tưởng người không được phép tin.

 12. Cái cảm giác hình ảnh của em lúc nào cũng trong đầu cứ đến đêm lại vật vã như nghiện vậy 🙂 cảm giác những ngày đầu chia tay sống trong nỗi nhớ nó Vkl lắm

 13. Em cũng ổn.em đang lo cho sự nghiệp nhiều hơn,em chẳng còn thời gian nghĩ đến anh đến nghĩ đến chuyện tc nữa 🙂

 14. :)))) cố gắng lên chàng trai :))) tao cũng đã nhìn thấy rất nhiều cô bé chững chạc, chín chắn, nhưng chắc n sẽ chê tao nghèo và chê t k có tham vọng… Tao thích cuộc sống yên bình, mọi sự đơn giản… Chắc mày nhiều tham vọng hơn tao. Cố lên.

 15. Tình yêu k thể thắng dc thời gian , k thắng dc cạm bẫy xã hội và càng k thể trọn ven khi thiếu vật chất . 😶

 16. Chưa tìm được ng mình yêu bỏ qua mọi dào cản về vật chất lẫn tinh thần
  Đàn bà thay đổi được con quỷ giữ trong thằng đàn ông là có thật 😀
  Thôi chờ tiếp vậy

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF