< Tâm sự đêm khuya > BEAT QUOTES LÀ CON TRAI, ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY! Cậu có…< Tâm sự đêm khuya > BEAT QUOTES

LÀ CON TRAI, ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT NÀY!

Cậu có bao giờ suy nghĩ rằng, người con gái mà cậu đang yêu đã từng là một cô gái tuyệt vời như thế nào trong mắt cậu. Một người con gái khiến cậu ngày đêm thương nhớ, xuất hiện trong tâm trí cậu hầu hết thời gian, kiểm soát mọi suy nghĩ của cậu. Cậu đã từng rất thích cô ấy, muốn được là của cô ấy biết bao? Cậu nghĩ rằng, nếu bây giờ cô ấy chấp nhận tình cảm của cậu, cậu sẽ thật tâm yêu thương và đối xử với cô ấy thật tốt, không bao giờ khiến cô ấy có cảm giác bị bỏ rơi hoặc tổn thương. Và khi cô ấy đồng ý làm người yêu cậu, cậu đã hạnh phúc nhường nào. Cảm giác rất tuyệt phải không?

À có lẽ cậu đã quên dần cái giây phút ấy rồi. Và chắc hẳn rằng đối với cậu lúc này cái khoảnh khắc ấy không còn hạnh phúc đáng mong chờ như hồi ấy nữa. Đơn giản vì gương mặt của cô ấy, dáng hình của cô ấy, mọi thứ thuộc về cô ấy đã không còn mới mẻ với cậu nữa rồi, phải không? Mặc dù cậu vẫn yêu thương cô ấy, nhưng có lẽ việc lúc nào cũng quan tâm hoặc cố gắng làm vừa lòng người con gái ấy là không thể, nó khiến cậu mệt mỏi. Cậu không còn hứng thú mãnh liệt với việc mua vui cho cô ấy nữa, cậu thấy điều đó thật nực cười khi làm vậy với một người đã gắn bó với cậu một khoảng thời gian dài.

Cô ấy sẽ hiểu thôi, cô ấy cũng không cần cậu phải làm vậy nữa, vì cô ấy đã yêu cậu. Khi một người con gái trót yêu thương say đắm một người con trai, cậu biết cô ấy sẽ nghĩ gì không?

Cô ấy sẽ quan tâm cậu rất nhiều, để ý mọi cử chỉ, dáng vẻ, dõi theo mọi hành động của cậu. Hạnh phúc khi cậu cười, và đau lòng khi cậu bị thương tổn. Quan trọng là, cô ấy chỉ cần có cậu, cô ấy không cần những thứ mà trước đây cậu cố gắng dành cho cô ấy để khiến cô ấy cười nữa. Trước đây những cử chỉ ngọt ngào của cậu khiến cô ấy ấm lòng. Thì giờ đây cái ôm của cậu khiến cô ấy cười hạnh phúc. Nhưng mà tôi biết rằng, khi cô ấy bắt đầu cần cậu nhất, thì cũng là lúc cậu bắt đầu mệt mỏi và tỏ ra dửng dưng, phải thế không?

Cậu sẽ không đoái hoài đến việc cô ấy giận dỗi nữa, mai cô ta sẽ lại chạy đến bên cậu thôi.

Cậu sẽ không làm những gì mà cô ấy muốn nữa, như thế thật vô lí, cậu cũng có quyền làm điều mình thích mà.

Cậu tức giận khi cô ấy tỏ ra quan tâm, cậu thấy điều đó thật phiền phức.

Cậu bắt đầu im lặng, mặc kệ cô ấy muốn làm gì thì làm, cậu chán khi phải giải thích và đôi co.

Cậu đang nguỵ biện rằng không phải, ai rồi cũng khác đúng không? Thế để tôi hỏi cậu một câu, cậu sẽ bắt đầu như thế nào với một người con gái mới?

Hì, chắc hẳn cậu sẽ không dửng dưng với cô ta như người con gái bây giờ cậu yêu đúng không?

Lí do chỉ có thể là một, cậu chán những thứ bắt đầu cũ kĩ.
Tại sao nhỉ, tại sao mà khi đàn ông có thứ mình muốn rồi, lại không trân trọng nó như khi nó chưa thuộc về mình nữa, hả cậu?

Tại sao cậu lại không giữ lời hứa ban đầu khi cậu mới yêu cô ấy, là cậu sẽ mãi ở bên cô ấy, không khiến cô ấy buồn.
Chắc hẳn nếu cô ấy chạy theo cậu quá lâu, chịu đựng quá nhiều, cậu sẽ để cô ấy đi và tìm hạnh phúc mới đúng không? Sao cậu lại như vậy?

Ước gì một lần cậu hiểu. Là chỉ cần cậu đừng phớt lờ cô ấy, mọi chuyện đều sẽ ổn thôi. Cậu có thể thay đổi, nhưng đừng bao giờ im lặng trước người con gái ấy. Đừng để cô ấy một mình. Người con gái lúc này cậu yêu đâu cần cậu phải như lúc xưa nữa, có xa xỉ gì đâu khi cô ấy chỉ cần cậu ở bên cô ấy.

Khi một cô gái vì cậu mà nói nhiều, vì cậu mà bận rộn, vì cậu mà không còn thời gian cho bản thân, thì làm ơn bằng bất cứ giá nào cũng đừng để mất cô ấy. Đừng mệt mỏi nữa, hãy dùng hết tâm trí mà yêu thương cô ấy. Người con gái này đáng giá gấp vạn lần người con gái ban đầu cậu theo đuổi. Người con gái lúc đầu không hề vì cậu, cô gái bây giờ mới là người khiến cậu phải toàn tâm toàn ý hơn bao giờ hết. Cậu đã nỗ lực như thế nào để cô ấy yêu thương cậu như bây giờ, thì đừng vì vài ý nghĩ cẩu thả mà thả trôi hạnh phúc thực sự. Cậu sẽ không tìm được tình yêu nào hơn nữa đâu nếu cậu không biết trân trọng chính những điều vô giá trước mắt.
#tsdk #buon
Nguồn

Comments 25

 1. nó bận nhưng nó yêu em nhiều lắm.
  Cái thằng yêu em thật ấy, nó đang bận phơi nắng ngoài ruộng ,bù đầu với sổ sách hay đần mặt nghe chửi trong công việc ,cố kiếm thật nhiều tiền để lo cho em. Nó không rảnh để cứ vài phút lại thấy nhớ em hay cố quan tâm em nhưng tan ca, đêm về, là lúc nó mong được nghe giọng em tha thiết……
  Đấy, chính những thằng hay bị con gái các em trách là vô tâm, khô khan ,bỏ mặc em cô đơn và không được như người ta ,mới chính là những thằng yêu em đến vô cùng “

 2. Đàn ông mà chán giọng nào chẳng nói được.
  Bớt ngây thơ tin lời hoa mỹ thôi, càng những thằng hót hay lại là những thằng chóng chán.
  Đàn ông mà đáng tin thì lợn sề cũng biết leo cây mà :)))

 3. Xin lỗi cậu.
  Tớ đã không nhận ra mình đã đối xử tệ bạc với cậu như vậy. Nhưng mà cậu à, hình như cậu của ngày xưa cũng khác đi rồi thì phải. Do thời gian, hay do khoảng cách ^^ tớ thật sự không biết. Mọi điều bây giờ chỉ có thể nói là có rất rất nhiều lí do để đôi ta tan vỡ. Tan vỡ rồi thì có hàn gắn được không hả cậu. Tớ muốn ở bên cậu nhưng cậu lại không cho tớ cơ hội đó. Cậu nói xem t đã làm gì sai sao ? T đã làm gì để cậu buồn sao ? Hình như không phải. Mà là do cậu đã khác xưa, khác với người mà t nói chuyện hằng đêm, hằng ngày. Hay là do t bây giờ mới chịu nhìn nhận cậu đã thay đổi.

 4. Bạn nói thế làm tôi “bỗng nhiên thấy nhớ người yêu của mình quá… Cũng chẳng biết người ấy đã ăn cơm chưa, có bận gì không, đang sống ở đâu, bao nhiêu tuổi rồi, tên là gì, là con trai hay con gái…”

 5. Khổ mấy mẹ yêu thì đừng nhõng nhẽo với điệu đi cái gì tự mình làm dc thì tự làm
  Mẹ đi . Động tí ng yêu thế này ng yêu thế kia . Biết là phải quan tâm rồi nhưng quan tâm tuý từng chỗ thôi . Yêu mấy đứa kiểu bánh bèo mệt vãi mình mới chơi với đứa bánh bèo thôi mà còn thấy mệt . Nói thật nhé lúc yêu ấy thì bt thôi lấy về còn quay 360 độ luôn ấy ở đấy mà cô đơn với buồn mệt người ra .

 6. Tự nhiên lại cảm thấy chẳng có thời gian mà nghĩ đến chuyện yêu đương nữa. Cái gì đến thì cũng sẽ đến, dành thời gian chăm lo cho bản thân, cho những người thân iu, tu tâm tích đức, có phúc ắt có phần chẳng đâu mà thiệt. Còn cái chuyện tình cảm cũng đã đến lúc phải gạt lại phía sau rùi.

 7. Chạy theo mãi, chịu đựng cái sự “mặc kệ” ,,,, “mệt mỏi” khi đc quan tâm ấy mãi thì cũng đến lúc tự nhiên nó không quá quan trọng nữa :))) kiểu tụt mood tình cảm và trơ lì, cũng mặc cmn kệ ngược lại :))))

 8. Đm bận thì bảo bận. Lúc l nào cũng nheo nhéo nheo nhéo. Trong lúc e đang cô đơn thì a đang làm bục cmnl cả cứt ra quần. Để làm gì để lo cho tương lai của 2 đưa. Mấy đứa nói ra được câu này thì đm toàn não ngắn. Thua.

 9. khi nó gặp đứa ngon hơn em thì tất cả đều có thể chẳng còn ý nghĩa gì nữa đâu, cứ bám vào mấy điều k còn hy vọng để làm gì chứ. bỏ hết đi, bao nhiêu tình cảm chỉ cần em đủ quyết tâm thì nó cũng sẽ chỉ thành câu chuyện thôi.

 10. Cô ấy hay cười, cười gần như trong mọi hoàn cảnh. Lúc nào cô ấy cũng cố tỏ ra mạnh mẽ. Nhưng vì cô ấy ngốc, nên tôi chỉ thấy buồn cười. Cô ấy không thích người khác nhìn thấy mình yếu đuối. Rồi mỗi khi những khó chịu chất chồng đến mức không giữ nổi, cô ấy sẽ bắt tôi ôm như một đứa trẻ rồi gục vào tôi và khóc. Hai hàm răng cắn chặt vai để nức nở không thành tiếng, rồi cứ thế bao ấm ức chảy xuống tôi ướt cả áo. Cô ấy thậm chí còn không muốn để tôi thấy sự yếu đuổi của mình. Tôi thấy đau, không phải do vết hằn đỏ trên da mà vì sự ngốc nghếch của em. Và cứ thế, chẳng biết từ bao giờ, tôi học được cách nhìn thấy những nỗi buồn mà cô ấy giấu rất sâu. Đổi quyết định mỗi lần thấy cô ấy khẽ nhăn mày; mua món gì đó khi thấy cô ấy lắc đầu gượng gạo; và nhất là khi đôi mắt ấy long lanh, phải biết đến bên ôm cô ấy thật chặt, xoa khẽ lên lưng và thì thầm an ủi haha silly girl

 11. Cái này còn xem “em” đang yêu ai:
  1 thằng trẻ ranh ăn bám đang bận cày game leo rank, chăn rau, blad blad
  Hay 1 thằng đàn ông đang bục mặt tìm chỗ đứng trong xã hội r rước em về.

  mình phục mình quá. Thế mà cũng tưởng tượng ra đc :))))

 12. 4 năm trôi đi có lẽ t/y đã vơi đi quá nửa r. Có lẽ c đã chẳng còn nhớ lời hứa lúc ban đầu, chẳng thèm nhớ những tr cùng nhau trải qua suốt khoảng time qua nữa. Ai r cũng phải đưa ra qđ cho cs của chính mình. C đã đưa ra qđ cho riêng mình r và giờ đến lượt t

 13. Sao lúc anh đang bận, e lại cứ cô đơn, sao e k cô đơn lúc a rảnh rỗi, haizzz, hay là cố tình lấy cớ, cứ thấy a bận xong lại kêu e cô đơn còn a thì bận, vậy a k qtam e, thôi ctay đi, thế thì đến ông trời cũng chịu các e rồi nhé!!!

 14. Lúc em cô đơn…em nói “em cô đơn quá”. Anh bỏ tất cả công việc, tất cả mọi thứ. Và chọn em. Khi anh nói “anh cô đơn”…em chỉ đưa 1 ánh mắt buồn rồi lại quay lưng đi.
  Vậy nên…
  Ta chia tay rồi…
  Ai lau nước mắt cho ai bây giờ ?

 15. anh còn lo cho tương lai của hai đứa chứ đâu phải lúc nào cũng có thể ở bên em được, nhiều khi đi làm về đặt lưng xuống giường chỉ muốn ngủ nhưng vẫn cố nhắn tin với em cho e đỡ tủi thân rồi cuối tuần mình gặp nhau.
  ^^ chỉ là nhớ dai thôi sao mn không tin mình vậy. Không sống tình cảm như mn tưởng đâu.

 16. Tò mò thì tìm hiểu chứ hiểu hết rồi lại chán đa số là vậy nên cứ mặc kệ qtam ít thôi để cho nhau có không gian riêng tư chứ ngoài mình họ còn có nhiều mối quan hệ khác nữa. K thể trách móc vì ctrai ngoài yêu họ còn có sự nghiệp mấy mẹ bớt lại dùm.

 17. Ai còn ngủ cho em xin 1 cái tin nhắn đòi nợ gửi đến số này được Ko ạ với nội dung là,bác ơi bác già rồi đừng có đi quỵt tiền người ta như vậy của thiên trả địa,bác làm vậy thất Đức lắm đó bác sống còn để phúc cho con cháu nữa ,Sđt là 0966888463,, ông tạ quốc bình địa chỉ 400 Lê duẩn Hà nội

 18. Lê Hồ Thảo có người đi guốc trong bụng :))
  Chuyện lần này ko shock nhiệt như ltrc, nhưng nó kéo dài quá lâu, và đến cuối cùng đúng sai mình là người thiệt thòi nhất.

 19. D’ bh thử ngĩ xem ngày trước mình theo đuổi ng con gái í khó khăn nnao. Để r đến lúc có đc thì lại đ biet trân trọng. Cứ phải mất đi rồi mới biet :))))

 20. ai rồi mà chả có lúc chán, đàn ông họ thường thích theo đuổi những cái mới lạ, khó nắm bắt. đến khi đạt đc rồi lại cảm thấy chán ghét và phiền vcl ra và bảo đéo thích kiểu con gái quá yêu họ :)))

 21. Giờ mà buồn mà khóc thì kệ cmm . Ngồi đấy mà đợi quan tâm. Mỗi lần t khóc t chỉ cần 1 cái ôm, nhưng từ bao giờ rồi đéo có nữa. Em mệt…Em lúc nào chả kêu mệt blabla

 22. ngồi dỗ mày thì ra gạo ra tiền mà tu vô mồm à…nói ngu vcl…đến khi kiếm đc thg ngon hơn thì lại bài ca bất hủ: mình không hợp, e nghĩ mình nên dừng lại😕

 23. Lúc em cô đơn a đang bận chén chú chén anh rồi, đối với anh những chuyện phù phiếm đấy không quan trọng, anh sẽ đến với em ngay khi có thể vì “Mình chỉ cần yêu nhau là đụ” 😁

 24. Dài vờ lờ. Ngày xưa còn chịu khó đc cậu cậu tớ tớ. Chứ bh già rồi, chỉ thích đơn giản thẳng thắn, khỏi lằng rằng rách việc…=)))

 25. Càng đọc càng ngấm. Con gái à, chạy ngay đi, trước khi tất cả chỉ còn là hai từ “tiếc nuối” 😞
  Hội chị em cả đời đéo bh lấy chồng giơ tay điểm danh đê

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF