[ TIẾP THEO VỤ DRAMA ĐÊM QUA: NAM THANH NIÊN LẤY TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC BỊ LỘ VÌ GỌ…[ TIẾP THEO VỤ DRAMA ĐÊM QUA: NAM THANH NIÊN LẤY TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC BỊ LỘ VÌ GỌI ĐIỆN CHỬI BEAT]

SƠ LƯỢC VỀ CUỘC CÁCH MẠNG BÓC PHỐT TẠI BEATVN

NGUYÊN NHÂN & DIỄN BIẾN:

Chị Nga ngô ngố, đi rút tiền để quên thẻ atm ở cây nên mất tiền đăng bài tìm người thân (xin nhắc lại chị quên thẻ, chứ không quên tiền, cũng như là bạn quên cái chìa khóa cắm cửa, thằng trộm mở cửa hốt mất đôi dép của bạn để trong két vậy, như vậy là chị có sai về mặt tư tưởng còn thằng lấy tiền của chị nó sai cmn về mặt pháp luật rồi, không tin thử mà xem, rén ra quần như anh lấy tiền hôm qua ngay).
Anh Bin Thiếu Gia ( và thiếu cả nhân cách) đi nạp tiền vô tình bắt được cái thẻ, anh sướng quá quên mẹ nó nạp tiền, bằng một cách nào đó anh rút cmn của chị Nga Ngô Ngố 10 triệu ViNa Đồng. Đau vl. Chị Nga về up bài lên mạng, bị cộng đồng mạng chửi sml, vì sao? Vì chị bán hàng online, đau vch, thế hóa ra bán hàng online auto xấu xa (anh chị em nào bán hàng onl thì trước khi bóc phốt nhớ ẩn bài đăng đi).
Trong lúc đang tận cùng của tuyệt vọng vì không tìm nổi tung tích anh soái ca đi Sh đen diện đồ hắc y, thì bất ngờ, anh cùng cả team gọi điện aloxo đòi ăn thịt chị, đồng thời cho người nhà vào cmt định hướng dư luận, pm chửi thẳng mặt beat. Anh khôn vl, cầm 10tr thì lặn cmn đi, nhưng không, anh muốn mình là thằng lấy tiền có tư cách, anh phải lấy lại danh dự của mình trên mạng, anh chửi beat, chửi những người bênh chị vuốt mặt không kịp.

KẾT QUẢ:

Bên chức năng nhờ beat xóa bài để gô cổ anh lại. Anh sợ quá, anh gọi điện xin lỗi beat, xin lỗi mem, xin lỗi chị và đã chuyển trả đủ tiền. Hai bên hòa giải trong tình cảm, nhưng còn danh dự của beat đã đứng lên bênh vực người bị hại, anh kệ mẹ.

Ý NGHĨA VÀ BÀI HỌC:

Đã từ rất lâu rồi, mới thấy cư dân mạng đồng lòng đứng lên đòi lại công lý, vạch trần sự xấu xa, tha hóa, suy đồi đạo đức của một bộ phận giới trẻ, đem lại công bằng cho người bị hại. Cuộc khởi nghĩa beatvn0412 dưới sự lãnh đạo tài tình của đếch ai cả, sự phối hợp nhuần nhuyễn ăn ý giữa beat- bị hại- cơ quan chức năng và anh Bin Thiếu Gia đã thành công tốt đẹp, gây tiếng vang lớn trong cộng đồng mạng, là hình mẫu lý tưởng cho việc bóc phốt sau này.

Toàn bộ ảnh update trong bài, video xin lỗi update comment !!!

-kinyan-

#beatvn #bocphot #thanhcongfunniest memes and hilarious videos

Nguồn

Comments 25

 1. Đêm qua, sau khi phải xóa bài đăng nam thanh niên lấy tiền của người khác ở cây atm ( beat không dùng từ trộm trong bài này, vì chị kia cũng sơ suất để quên) cho khổ chủ vì lý do “ chị phải xóa bài đi thì em mới trả lại tiền”, beat nhận đã nhận được cơn mưa inbox chỉ trích “ nhận tiền xóa bài”, “ đăng bài bôi nhọ không căn cứ”, “ beat vớ vẩn”, “ đang cãi nhau thì bị xóa”….

  Bởi trong thỏa thuận giữa chị Nga và anh Bin Thiếu Gia không có điều khoản cấm đăng bài lại nên beat lên bài để cho anh chị em cùng rõ.

 2. Khi bạn có lòng tham nhưng lại không cam bị bóc phốt……
  P/S: kéo team vào đây Doãn tiếp hết 😎😎

 3. 😄 90% khi phát hiện ra người khác nhầm hay rơi tiền thì nhân dân đều đút túi mà, kinh nghiệm làm gdv 3 năm mất tiền hơn chục củ của anh rồi 😄 đòi mà trả lại là có đạo đức tốt ấy, đòi còn lầy ko nỡ trả mới là bình thường

 4. E đã đọc kha khá cmt. Nhưng có vẻ chủ yếu là thắc mắc lí do tại sao lại rút đc 10tr/lần.và sau mỗi giao dịch vietcom đều nhả thẻ để bắt nhập mk lần tiếp mới giao dịch đc.k lẽ thẻ này là thẻ vip nên đc sử dụng liên tục. Ai thông não cho e vs ạ

 5. M là ng bán hàng . sau 1 lần đi viện chứng kiến cảnh 1 đứa đưa zai vào viện ngủ . cởi trần truồng . vậy là m lên mạng kể mọi ng nghe. Sau tất cả những người bán hàng ol kể đều là nào lôi kéo like nào là bốc phét. Từ đó chừa k bjo kể nữa . sợ xh này

 6. Hoà vào mắt, anh em cơ quan chức năng vẫn sẽ vịn anh áo đen lên để làm rõ sao éo có pass vẫn rút dc tiền :))

 7. Có chuyện này mình không hiểu, thường thì khi rút tiền thì ngta buộc phải lấy thẻ ra trước rồi tiền mới ra, thế thì tại sao chị này lại quên thẻ được nhỉ? 😐😐

 8. Hôm qua có thằng nào cmt nhặt được là của nó , không có tội vào rep cmt tao phát :))) hay trốn như một con chó rồi ?? 😀 ??

 9. C quên thì c mất biết c là ai mà trả c tự nhiên đăng lên nói tìm noia trộm ai chả điên có thể con người có lòng tham nhung chị cẩn thận Thi k ai lấy dc cả đây là c mang cá dâng lên mồm mèo Bao n k ăn chửi mèo ngu ……

 10. Tại anh tại ả tại cả 2 bên nói chung là câu sờ lâu gân ngoại tình đúng trong câu chuyện này mặc dù 2 người chả có tí tình cảm gì . Ái chà chà

 11. Hno thẻ e vcb cắm cây viettin test thử rút xong báo giao dịch khác nó bắt nhập lại pass mà.

  K hiểu sao k có pass mà rút đc tiền nhỉ.

 12. Chó chạy rông ngoài đường, mấy anh em Ex ra tay nghĩa hiệp bắt lại để người dân không bị chó cắn bậy, vậy mà bà con la làng mấy ae là trộm chó, oan quá!

 13. Jessica Nguyen :))))) húp tiền ngta thì im mồm chạy đi. Đây còn sưng sỉa vô inb chửi ngta. Đúng nghĩa lạy các bố tao ở đây này, vào mà bắt =))

 14. Nguyễn Văn Hoành có khi anh lên mạng anh chửi tung xác cái thằng nhặt ví của anh đi có khi nó đọc đc nó lại thấy nhột nó chửi lại thì lại tìm đc nó đấy :))))

 15. Đm đấy, mình lên mạng bức xúc chửi cái gì đó nó cũng phải bới lên bán hàng onl các thứ :))) dđm tụi bây mấy đứa bán hàng onl thì đéo đc bị hại hay bày tỏ cảm nghĩ hả =)) mấy thằng óc chó.

Comments are closed.

Đăng nhập

Captcha!
Don't have an account?
Đăng ký

reset password

Back to
Đăng nhập

Đăng ký

Captcha!
Back to
Đăng nhập
Choose A Format
Trivia quiz
Series of questions with right and wrong answers that intends to check knowledge
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Image
Photo or GIF